[Dịch] Thạch anh Hồng – Rose quartz

11215743_1025500827472923_7129141954220895608_n

Dịch: Minh

For:  Tommie’s (các bạn có thể tìm mua vòng thạch anh có sẵn, trụ thạch anh, viên thạch anh lẻ để tự tết tại đây)

Thạch anh hồng là tượng trưng cho tình yêu và vẻ đẹp dịu dàng. Loại đá này được cho là có năng lượng giúp trấn an cho người đeo nó. Thạch anh hồng làm dịu các cảm xúc và xoa dịu các dư chấn tình cảm. Chỉ cần giữ một mảnh đá thạch anh hồng, bạn có thể tự giúp bản thân khi gặp rối loạn trong tình cảm. Loại đá này cũng giúp thúc đẩy khả năng sáng tạo và tư duy. Thạch anh hồng khuyến khích sự tha thứ, tình yêu và tình bạn.

Về mặt cấu tạo, thạch anh hồng không khác pha lê, thạch anh tím, hay bất kì loại đá thạch anh nào khác.

Màu hồng của loại thạch anh này khá độc đáo trong thế giới đá tự nhiên, có một vài loại tinh thể cũng có màu hồng nhưng hiếm khi có màu hồng dịu nhẹ như thạch anh hồng.

Truyền thuyết và ý nghĩa siêu hình:

Thạch anh hồng (rose quartz) còn được gọi là đá tình yêu. Nó là viên đá của sao Kim, người Ai Cập cổ đại tin rằng thạch anh hồng có khả năng làm chậm lão hóa. Theo truyền thống, nó được tặng cho trẻ mới sinh để làm cho sự chuyển hóa linh hồn vào thể xác được êm ái hơn. Sự chuyển hóa này là rất cần thiết trong vài tháng đầu của trẻ sơ sinh để thích ứng với cuộc đời mới.

Thạch anh hồng đánh thức và tăng tư duy thẩm mỹ. Chúng ta không thể hi vọng rằng mình sẽ chấp nhận tình yêu từ ai đó nếu chúng ta không tự yêu bản thân mình. Thạch anh hồng có thể là một phương thức để “chữa trị” những rắc rối tình cảm của chúng ta.

Tuy nhiên, thạch anh hồng không phải lúc nào cũng là loại đá “mềm mại” và dịu dàng. Nó có thể thâm nhập vào sâu trong tiềm thức của chúng ta và tìm đến những nỗi đau cũng như bế tắc cần được loại bỏ. Loại đá này giúp chúng ta giải phóng những cảm xúc bị dồn nén, giảm nỗi đau, xoa dịu sự sợ hãi và buồn bã.

Hãy trân trọng viên thạch anh hồng của bạn, thạch anh hồng là loại đá hoàn hảo để đặt vào “love corner” của ngôi nhà. Theo thuyết Phong thủy, nơi xa nhất phía bên phải của ngôi nhà khi bạn đừng ở lối vào chính là “love corner”

Thạch anh hồng có thể phối hợp với thạch anh tím và có thể làm dịu năng lượng của thạch anh tím.

Với tư cách là biểu tượng của tình yêu, thạch anh hồng có thể giúp bạn tìm lại sự hòa hợp và tin tưởng trong mối quan hệ hiện tại. Với tư cách là trang sức, thạch anh hồng là biểu trưng cho tình yêu và cống hiến, một món quà hoàn hảo cho người bạn yêu.

Thạch anh hồng nên được làm sạch mỗi 15 ngày dưới vòi nước ấm. Nó có thể được nạp năng lượng sau khi đặt cạnh thạch anh tím hay pha lê. Tránh phơi dưới ánh nắng trong thời gian dài.

Nguồn: Sunnyray

This entry was posted in Dịch, phong thủy, quartz, đá thạch anh and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s