040615

Mấy hôm nay cứ hóng mãi vụ Đường Thất và Đại Phong Quát Quá. Mình không phải fan của cả 2 =)) Đọc xong truyện 2 người cũng chỉ xếp ở những tác phẩm có thể đọc được chứ không hẳn tâm đắc. Nhưng mà gần đây trên new feed weibo liên tục thấy vụ này thì không thể không tò mò. Đọc xong rồi chỉ có thể cảm thán chị Bảy nên đổi tên thành Bải. Tại chị ý to mồm quá 😥 Mình không nói gì về đạo văn nữa cái đó đạo hay không người ta vẫn biết rõ 7 năm nay mà =)) trên sohu baidu search bừa ra là có thôi,  chỉ tính riêng cái vụ clone tự PR lại còn thích khua chiêng gõ mõ đe dọa ngược thì quả là có thể vỗ tay khen công phu Da Mặt Dày đạt đến level 99 rồi.

Riêng việc Đại Phong Quát Quá có thể giữ cái tâm thái bình thản đối mặt mà không nhảy chồm chồm lên thách thức đã khiến người khác phục rồi. Người ta phục là ở cái thái độ làm người chứ không phải ở độ to mồm. Nhân tiện, một vài bạn fan của Bảy vào tranh cãi cũng mệt mỏi quá, thậm chí có mấy bạn chửi tục quá, lôi cha lôi mẹ người ta ra mà chửi.

Nhiều bạn cứ quan niệm người ta viết văn hay thì cứ đọc thôi, không quan tâm đến đạo đức… Cái này thì các bạn nên học người Hàn, người Hàn chỉ cần biết rằng một sản phẩm nào đó có dính dáng đến một nhân vật không có đạo đức là người ta bỏ ngay. Mình nghĩ nên như vậy, vì nếu vẫn coi thì họ vẫn nghĩ là mình cứ không đạo đức cũng chẳng sao =)) Mà nói thật một con người có đạo đức kém thì sao viết ra được những dòng văn hay?

Vậy đó, nên tóm lại sau này mình sẽ không đọc truyện của Thất đâu dù là bản raw online : )) Và phim thì cũng từ mặt luôn.

Nhân tiện các bạn fan Đường Thất đừng vào cãi nhau với mình, không có nhu cầu, ô kế. #ngưngvôduyên

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

One Response to 040615

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s