Hắc ô nha bạch ô nha chương 38 (2)

Rất nhanh, đèn tắt. Tiếng nhạc du dương nổi lên trong hoa viên, đầu bếp đẩy một chiếc xe tới, bên trên là một chiếc bánh ga tô lớn có thắp một ngọn nến.

Triệu Duệ không hào hứng mấy nhìn xung quanh, Vinh Kính hỏi nàng, “Không đi đi ra thổi nến sinh nhật cùng ba ba em sao?”

 

Cùng lúc đó, Triệu Duệ cũng bị Triệu Tạ vẫy lại, bất đắc dĩ thở dài, “Biết rồi. Giục cái gì chứ .”

 

Vinh Kính nhìn Tạ Lê Thần,không rõ tình cảm cha con làm sao mà không ổn như vậy,  lại còn là con gái nữa, không phải là tội lỗi trước kia bị phát hiện rồi chứ? !

 

Vinh Kính tuy rằng thấp thoáng cảm thấy Triệu Duệ không giống như là đang tuổi phản nghịch, thế nhưng chuyện nhà người ta hắn cũng không hứng thú, càng không có thời gian quản. Điều đáng quan tâm hơn là xung quanh hắc ám, Triệu Tạ lại đứng ở cạnh chiếc bánh thắp nến, là vị trí sáng nhất, cực dễ trở thành mục tiêu!

 

Tạ Lê Thần đột nhiên hỏi Vinh Kính, “Thỏ, những người bị dính phấn huỳnh quang này, làm sao biết được họ sẽ dùng vũ khí lạnh hay nóng? Làm sao biết có phải cao thủ hay không?”

 

“Anh xem camera 4 phía chưa?” Vinh Kính hỏi Tạ Lê Thần, “Đó là hệ thống cảm nhiệt, họ giấu khổng nổi đâu. Đối với vũ khí nóng lạnh anh cần nhớ rõ điều này!”

 

“Hửm?”

 

“Chính là vũ khí lạnh càng khó đối phó hơn so với súng đạn!”

 

“Thật không?” Tạ Lê Thần chớp mắt mấy cái, ” Không phải khi chúng ta đi vào đã có hệ thống quét kim loại rồi sao. .”

 

“So với cảm ứng nhiệt chỉ là đồ chơi thôi!” Vinh Kính liếc hắn, “Nhà quê lên tình!”

 

Tạ Lê Thần nhìn trời, trong lòng thầm oán Vinh Kính: một chút cũng không đáng yêu.

 

“Mà cũng phải nói.. . Triệu Tạ quá keo kiệt đi.” Tạ Lê Thần nói khẽ, “Đã mở tiệc sang như thế rồi, sao không mua cái bánh xịn một chút chứ!”

 

“Hửm?” Vinh Kính không rõ, nhìn Tạ Lê Thần, “Có ý gì? Bánh ga tô này có gì không tốt?”

 

“Cậu xem bánh kia dầu mỡ bóng loáng, còn có bánh của xe đẩy cập kênh thế kia, đây còn là bánh đông lạnh. Bánh ga tô kiểu này có dầu thực vật, ăn không tốt cho cơ thể.”

 

Vinh Kính nhíu mày, “Anh chắc không?”

 

“Hừ, Tảo Thần thích ăn bánh ga tô nhất.” Tạ Lê Thần nhún nhún vai, “Hồi tôi còn sống cùng nó ngày nào cũng mua cho nó ăn… Cậu nói thằng nhóc đó làm sao mà ăn mãi không béo nhỉ?”

 

Tạ Lê Thần vừa nói vừa rảo bước đi theo, Vinh Kính mở bộ đàm nói với đầu bên kia “Chú ý, đầu bếp kia có điểm đáng nghi, quét bánh ga tô một lần nữa”

 

Bên kỹ thuật lập tức điều chỉnh camera, quét bánh ga tô một lần nữa, lập tức phát hiện trong bánh ga tô có vật thể lạ, nhưng lại không bị máy cảm nhiệt phát hiện, có thể là đã bị đóng băng rồi!

 

Vinh Kính nhíu mày vội bước tới, lúc này các thành viên tổ chức ở gần đó cũng nghe được thông tin cung cấp qua bộ đàm, mỗi người điều chỉnh vị trí riêng tiếp cận đầu bếp. Vinh Kính cũng tiếp cận mục tiêu, đột nhiên tay bị túm lấy, quay đầu lại thì ra là Lê Thần.

 

Vinh Kính sửng sốt, còn chưa hỏi đã thấy Tạ Lê Thần ra hiệu cho hắn về phía Triệu Duệ mới nhớ ra nhiệm vụ của họ lần này là bảo vệ Triệu Duệ. Vinh Kính bừng tỉnh, đại thể là do thói quen hay phụ trách nhiệm vụ chính rồi nên nhất thời quên lần này chỉ là phối hợp. Gật đầu với Tạ Lê Thần cùng nhau đi đến gần Triệu Duệ

 

Ngay khi bọn họ vừa tiếp cận Triệu Duệ, bỗng nhiên, đầu bếp đứng cạnh bánh ga tô lấy ra một cây súng hướng lên trời bắn chỉ thiên.

 

Âm thanh bất ngờ đó khiến tất cả tân khách sợ đến thất thố chạy trốn, nhất thời hiện trường hỗn loạn.

 

Khoa Lạc cùng các thành viên khách trong tổ chức đều cầm súng chuẩn bị bảo vệ Triệu Tạ, thế nhưng có biến cố, tay súng kia không nhắm vào Triệu Tạ mà hướng súng về phía Triệu Duệ.

 

“Duệ Duệ!” Triệu Tạ kinh hãi kêu lên.

 

Cũng may mà Vinh Kính vừa kịp tiếp cận Triệu Duệ, phi người qua đè cô ta xuống mặt đất.

 

Tạ Lê Thần dù sao cũng chưa quen với nhiệm vụ này, quên rằng mình đã mang súng, tiện tay nhấc một cái bàn ném qua phía tay súng.

 

Đầu bếp kia dáng người to béo nhưng động tác lại rất linh hoạt, nhảy qua một bên kéo Triệu Tạ làm con tin, Triệu Tạ không biết là bị dọa sợ hay phản ứng chậm, đứng một chỗ không biết trốn đi.

 

May mà Tạ Lê Thần ném bàn kịp thời, tuy lực sát thương không lớn nhưng đủ kéo dài thời gian, sát thủ thấy bàn bay về phía mình vội tránh.

 

Trong một tích tắc sơ hở đó, các thành viên khác cùng xông lên, thành công tóm gọn hắn. . .

 

Tạ Lê Thần còn đứng nhìn, Vinh Kính một tay túm hắn xuống bụi cỏ, cùng lúc đó nghe tiếng súng truyền tới.

 

Vinh Kính lôi Triệu Duệ bị dọa sợ cùng Tạ Lê Thần tìm vị trí nấp, cuối cùng nấp trong bụi hoa sau pho tượng.

 

“Bao nhiêu người?” Vinh Kính dựa lưng vào một tường đá hỏi Tạ Lê Thần đang nhìn ra xung quanh.

 

“A?” Tạ Lê Thần chưa hiểu, “Người nào?”

 

“Ầy!” Vinh Kính sốt ruột, móc súng, “Kính mắt!”

 

Tạ Lê Thần lập tức phản ứng lại, Vinh Kính là vừa hỏi hắn có bao nhiêu người mang vũ khí, bao nhiêu kẻ đang đấu súng.

 

Nhìn thoáng qua, Tạ Lê Thần nhíu mày, bốn người. . .

 

Tất cả những người dùng vũ khí nóng đều ở đây, chỉ duy nhất một người có ánh màu xanh, sử dụng vũ khí lạnh, là kẻ nào vậy?

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

One Response to Hắc ô nha bạch ô nha chương 38 (2)

  1. I educate elementary university so it is really great in order to don my outlet moncler http://bizzottomobili.e-project.it/images/abbigliamento/moncler.asp/ all day and then head out for recess responsibility instead of need to adjust sneakers. They can be great and supportive.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s