Một số đề nghị để giải quyết vụ chó dại report lung tung.

Chuyện không mới nhưng không nên bỏ qua.

Nghĩ lại thì vụ report cứ ảo ảo. Ngờ là chẳng qua một đứa đầu tôm nào đó ăn ở thất đức xong dựng lên cái vụ hội với nhóm vs report hàng loạt =__________,= Chủ yếu là kích động dân tình, lăng xê bản thân gây hoang mang dư luận :v gây chiến tranh đam mỹ ngôn tình.

2
Nghiêm túc mà nói mình tin là có khả năng có đứa đầu tôm nào đó ngứa phụ khoa mà làm mấy trò này, nhưng mình không tin là có một cái hội tồn tại. Bênh điên tồn tại nhưng không lây, bệnh ngu thì dễ truyền nhiễm nhưng lại chữa được bằng SM… Nói chung là trong cái hịch rì pót của ******** cũng rất nhiều điểm đáng ngờ, ngộ lười quá không muốn phân tích nữa.
Bên cạnh đó, một lần nữa lại nói, thế giới ảo là ảo, đừng vì những cái thù hằn vô ích mà “nhả shit bằng miệng” cho chó kiếm ăn.

Mình không biết các bạn thế nào, chứ nếu ai chứng kiến cái quá trình trưởng thành của một blog thì sẽ không bao giờ làm chuyện đáng khinh như giẫm nát con nhà người khác dù người ta edit dở ẹc (trừ các trường hợp đạo văn thì tuyệt nhất quả đất rồi).

À mà nghe đồn ******** chỉ yêu uploader còn editor là phạm luật…

1 Nó cũng tếu tếu như chuyện cái đứa mang bột bánh từ Trung Quốc về và cái đứa lấy bột gột nên hồ thì chỉ có đứa nó nấu hồ mới có tội.Mối quan hệ uploader, editor, reader là cộng sinh, sự tồn tại của uploader, editor, reader đều là tất yếu.
Mình thì mình nghĩ là chắc cái túp lều của mình có dát vàng cũng không có ******** tới vục mõm đâu, nhưng cứ viết thế này: nhà là nhà của mình, xóa lại lập xóa lại lập.

Phi Thiên

Link hỗ trợ của WordPress: http://en.support.wordpress.com/suspended-blogs/

1. Chủ nhà đừng ngại ngùng, cứ liên hệ với WordPress, bảo là cộng đồng tụi tao đang bị một nhóm ẩn danh gửi đe dọa và đi report hàng loạt để phá hoại. Cố gắng tự viết bằng tiếng Anh chứ đừng copy hàng loạt xD

2. Người đọc ai siêng có thể gửi thư cho WordPress, chỉ cần chú ý 2 điểm, nêu tên blog mình muốn hỗ trợ, và mong wordpress xem xét lại trường hợp của blog này vì sau n thời gian follow (1-12 tháng hay 1-12 năm tùy ý) thì tao cam đoan là nội dung của blog không vi phạm Terms of Service của WP. Nếu siêng nữa có thể viết dài hơn, đề cập tới chuyện cộng đồng tụi tao đang bị một nhóm ẩn danh gửi đe dọa và đi report hàng loạt để phá…

View original post 743 more words

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

4 Responses to Một số đề nghị để giải quyết vụ chó dại report lung tung.

 1. Aki says:

  Công nhận là mới đầu còn hoang mang chứ giờ thấy cái hội đó như trò hề. Nếu có nguy hiểm thật thì đã làm âm thầm, lặng lẽ không ai hay biết chứ chả phải lên Đờ Mờ bô bô khoe khoang như thế =))

  • Minh says:

   Nếu editor nhà nào biết nhà nấy nước sông không phạm nước cống thì hay rồi, sẽ chẳng tranh chấp, không tranh chấp không thù hằn thì không có report. Nhưng chẳng hiểu sao cứ thích chơi trò thâm cung nội chiến -__________-“”” nào là kích đểu nhau, phô trương thanh thế, tranh giành tiếng tăm =w= Tiếng tăm nó có no bụng không thì không biết nhưng chướng bụng thì chắc là không ít =))))

   • Aki says:

    Ừ, trước kia đâu có như này. Giờ càng ngày càng lắm thị phi, bão gió các kiểu. Chả biết lấy mấy cái danh tiếng ảo rồi có được cái gì không :-<

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s