Lì xì năm mới

Món quà bonus rất là nhỏ thôi ❤

Chúc mừng năm mới nha mọi ng` ❤

Tính kiếm 12 câu chuyện cho đẹp số nhưng mà kiếm mãi k được câu chuyện nào tâm đắc :”3

1/ Trương đại công tử: “Khó có khi nào thời tiết tốt như vậy, ngày mai chúng ta đi ra ngoài đạp thanh được không?” Lý thị lang “Được được lâu rồi không vận động, cả người nhão cả ra.” Trương thượng thư bất động thanh sắc.Ngày hôm sau, Trương thượng thư ngồi trong sảnh, Trương đại công tử từ bên ngoài tiến đến “Phụ thân, mọi việc đã chuẩn b ị xong hết rồi, cha còn chưa rời giường sao?” Trương thượng thư bình tĩnh ẩm trà “Vận động quá độ, dậy không nổi.”

2/ “Tôi thích cậu.”, câu nói này, hắn đã cùng nam nhân này nói ba lần. Lúc học cao trung, bọn họ là bạn học “Tôi hình như thích cậu.” “Muốn chép bài thì nói, tôi cũng không ngại.”. Nam nhân kia lúc kế thừa gia nghiệp, hắn là thư kí “Tôi thực sự thích cậu.”  “Không muốn tăng ca thì nói, tôi không ép.” … Nam nhân kia vì dòng tộc mà kết hôn, hắn là phù rể “Tôi vẫn thích cậu…” “Muốn cướp hôn thì nói ra luôn đi, tôi sẽ đi theo cậu.”

3/ “Đàn em, cậu lợi hại như vậy, đến công ty tôi làm việc đi.” “Được thôi.” “Mới đầu, lương cơ bản không cao lắm.” “Không sao cả.” “Còn có phải đi công tác.” “Không sao cả.” “Dạo này cũng hơi hỗn loạn, sẽ phải tăng ca.” “Không thành vấn đề.” “Còn có, cấm chuyện tình cảm trong công ty nha.” “Cái này hơi khó…” “Vì sao?” “Vì tôi định trong vòng một tháng khiến học trưởng làm bạn trai của tôi a~.”

4/ “Cho xin ít lửa đi.” Nam nhân cúi đầu ghé vào tai hắn nói, từ tính trong giọng nói làm cho con cừu non trong lòng hắn nhảy loạn. Người kia vội vã rút trong túi quần ra một cái bật lửa, đánh mấy lần cũng không lên lửa. Hắn cười nhẹ “Hết ga rồi..” “Na….” Người kia quẫn bách đỏ mặt, cả người bị hắn nhẹ nhàng ôm vào lòng, hắm liếm vành tai non mềm của người kia, hạ thân cứng rắn áp sát thắt lưng người kia, nói “Là lửa trong này.”

5/ Sinh nhật bạn gái, hắn nhận được tin nhắn của người kia, nói bị ốm nằm một mình trong kí túc xá, lập tức lo lắng quay về bất chấp bạn gái đe dọa chia tay. Thế nhưng đến lúc về lại thấy có kẻ đang ăn mì tôm, lướt web. “Có chuyện gì vậy?” Người kia nhún vai nói “Không có việc gì, thấy cậu có sắc quên bạn, khó chịu thôi.” Hắn thở dài “Vì cậu khó chịu, lão tử bị đá.” Hắn nheo mắt “Không sao, tôi không nhỏ nhặt như cô ta, cô ta không cần, tôi cần. ”

6/ Hắn tính khí nóng nảy, việc nhỏ nhặt cũng phát cáu với người kia, lần này hắn nghi ngờ người kia ngoại tình liền giận dữ đem bình hoa đập vỡ. Nhìn mảnh vỡ tác tác dưới sàn nhà, người kia không chịu nổi “Đập nữa đi, đập hết đi, còn chưa đủ đúng không? Có muốn chia tay hay khồng?” Hắn giật mình lẳng lặng ngồi xuống nhặt từng mảnh vỡ nhỏ, bên tai truyền đến giọng nói nhẹ nhàng của người kia “Nếu không ngày mai chúng ta mua đồ bằng nhựa về dùng được không?”… hắn lại khóc.

7/ Trăng vàng óng ánh tròn vành vạnh trên bầu trời …. “Nhuận Thổ ca, bắt được con chồn đó ta cho ngươi hôn một cái!” “Được, hứa đấy!” Chỉ thấy một thiếu niên mười một mười hai tuổi cổ đeo vòng bạc, tay cầm cái đinh ba nhỏ cố gắng đuổi theo một con chồn cố gắng đâm, thế nhưng con chồn lẩn mất, chui qua háng hắn chạy mất. “…..” ….”Ai,. Quên đi, không bắt được ta hôn ngươi một cái… lại đây.”

8/ “Chăn ẩm quá, ngày mai có nên qua siêu thị đổi chăn lông vũ không?” Tiểu Minh lăn qua lăn lại trong ổ chăn. Đột nhiên trước mắt lóe sáng, chăn không thấy đâu, kì quái chính là, trước mắt xuất hiện một người thân hình cao lớn, tướng mạo tuấn lãng, cười gian nằm đè lên người hắn “Mỗi ngày ngủ cùng ta, còn không biết đem đi phơi nắng, bây giờ còn muốn đổi ta lấy thứ khá? Vớ vẩn, bản thiếu gia cho ngươi biết thế nào là ẩm ướt, để xem mai người rời giường kiểu gì!”

Advertisements
This entry was posted in danmei. Bookmark the permalink.

20 Responses to Lì xì năm mới

 1. linhngo2611 says:

  Happy new year bạn~~~~~~~~ :X:X Năm mới gặp nhiều may mắn nhé =D

 2. NĂM MỚI MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC NHÉ NÀNG

 3. zuuneyus says:

  năm mới gặp nhiều niềm vui 🙂

 4. ta thích truyện thứ 6, hay~~~~

 5. kaneritowa says:

  Năm mới hạnh phúc ^o^

 6. Tiểu Mặc says:

  hý hý… truyện cuối cute quá… <333

  Chúc nàng năm mới vui vẻ, mạnh khỏe, trẻ đẹp nghen!!!!

 7. Pandanus255 says:

  Chúc cả nhà một năm mới tốt lành. Luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 8. khavle says:

  Mình thích cái cuối cùng XDDDD
  Cám ơn lì xì năm mới của nàng :*

 9. Hiên says:

  Chúc mừng năm mới tươi tắn cả năm

 10. honglaucac says:

  Chúc mừng năm mới!

 11. lanuyennhi says:

  nang ui cho ta hoi cai nhac nen cua nhaz nang la bai j ek , ta len trang cua chi Hieu cung nghe nua mak do hoai khong ra

  • Minh says:

   Nếu nàng hỏi bài hát hiện giờ thì nó là bài hát trong game Kiếm Tam nàng ạ 😕 Ta cũng k nhớ tên bài hát là gì, kiếm ra cũng lâu r, được dịp Tết đem show hàng ::D Mà nàng thấy ở trang nào nữa vậy? Đọc k dấu nên k hiểu ^^|||| Ta cũng muốn hỏi xem đây là bài gì =.=|||

 12. maithu2806 says:

  Chúc mừng năm mới xD~

 13. nhanthan14 says:

  Nhạc hay quá. Nhưng mò hoài mà chẳng ra ak. Không biết ai hát ta?

  Nghe bài này ghiền lun oy.

  Năm mới phát tài nhé.

  • Minh says:

   Bài này mình kiếm được trên blog cá nhân của một anh hay cover các bài hát, chắc tính là nghiệp dư thôi, chắc là do họ tự trình bày ^^”

 14. lanuyennhi says:

  sr nàg nha bi h mới tl nàg . Ta nghe bài nỳ trong clip có mới của chị Thần Chi Nguyệt Hiểu trong blog of honglaucac

 15. lanuyennhi says:

  ta cũng kiếm điên đầu nỳ, dịch sát theo nghĩ thì nó là : dục ngựa trong kỉ nguyên thanh , còn tiếng Việt thì trời biết . nàg ráng dò dùm ta ik ta muốn điên cái đầu với nó

 16. yuki says:

  Happy lunar new year!!
  Chúc năm mới mạnh khỏe, vui vẻ, trẻ trung. Hì hì
  Trong nhà nàng đôi khi xuất hiện mấy cái đoản văn siêu siêu ngắn mà cũng siêu siêu dễ thương!

 17. Di says:

  Chuyện thứ 7…tên nhân vật nghe quen, hình ảnh cũng giống *lăn lăn*

  Có phải Nhuận Thổ trong “Cố hương” – Lỗ Tấn không? (sách ngữ văn 9 tập 1 tr 207)

  *lăn lăn* lúc đọc “Cố hương” em đã nghĩ giữa hai nv nam chính có gian tình rồi

  *lăn lăn* còn cả “mối tình mầm non” của Thuỷ Sinh với Hoàng nữa~~~~~

  *lăn lăn đụng vào tường*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s