Siêu đoản văn

Mừng wp cán ngưỡng 300 000K lượt xem :"D~ Và cảm ơn mọi ng` đã gửi bản word cho ta, cảm ơn mọi ng` một lần nữa nha :*

1. “Vì sao lại từ chối em?” Thiếu nữ tức giận nói. Anh nhìn thiếu nữ, thản nhiên nói “Chúng ta không hợp!” “Không hợp chỗ nào. Em sẽ sửa!” Thiếu nữ dùng đôi mắt to tròn đen láy, vẻ mặt chân thành nhìn người kia. Anh bị cô ta nhìn đến mức không cách nào né tránh, cắn nhẹ môi, nói “Giới tính.” Cô gái nghe xong, phấn khích lôi điện thoại ra gọi “A lô, anh hai, em đã nói là anh có hi vọng mà!”

 

2.         “Em à, xin lỗi.” “Hả?” “Anh đã yêu người khác.” “Cái gì!”  “Người kia em cũng biết.” “Cái gì?” “Uhm, cậu ấy là anh trai em.” “Mẹ ơi.” “Em à, đừng giận, anh… ” “Mẹ ơi, mẹ ơi, thật tốt quá, quả thực quá tuyệt vời, anh có biết hay không, em là hủ nữ đó, hủ nữ đó nha~~ 囧 Em đã chờ giây phút này lâu lắm rồi…” “囧TL…”

 

3.         Xuất ngũ, hắn luôn do dự, nhanh chóng đuổi kịp cầm tay người nọ. Nhiệt độ của bàn tay truyền từ đầu ngón tay lan đến tận trái tim, hắn đỏ mặt, lồng ngực run rẩy, vừa cảm nhận được nhiệt độ cơ thể đối phương liền xấu hổ buông lỏng tay ra, không ngờ tay mình lại bị cầm người lại. Kinh ngạc nhìn người nọ, bên tai vang lên một câu nói “Nếu đã bắt được, sẽ không muốn buông.”

 

4.         Hắn không muốn đi học ca chiều, gọi điện báo lớp trưởng nói dối là mình bị ốm, cầu hắn xin nghỉ sau đó nằm thẳng cằng ngủ quá trưa. Mơ màng trong giấc ngủ có người mở cửa thở hổn hển đi tới bên người, sờ trán mình xong liền thở dài an tâm. Trợn mắt nhìn hóa ra là cái kẻ suốt ngày cãi nhau với mình “Cậu sao lại có chìa khóa nhà tôi!” “Tôi nói với chủ nhà tôi là bạn trai cậu, cô ta liền đưa cho tôi” …. Hủ nữ thối!

 

5.         Mỗ thụ ai thán: “Lạnh a!” Mỗ công cười: “Anh có cách giúp giữ ấm, muốn biết không?” Mỗ thụ hưng phấn “Cái gì? Cái gì?.” Mỗ công cười tà “Giúp em ấm đủ tám ngày nha~ Lại đây, lại đây, anh cho em xem.” Một lúc lâu sau, mỗ thụ nổi điên “Cút ngay con ngựa động đực! Là tám ngày không xuống nổi giường thì có!” Mỗ công cười thỏa mãn “Đừng lo, nếu sợ ít anh cố thêm xíu nữa.”

 

6.         “Con trai, có phải con và Tiểu Minh đánh nhau trong phòng không?” “Con..” Cậu con trai hai tay giấu sau lưng, “Cha sao lại nghe được nó kêu a?” “Con…” Cậu con trai đỏ mặt “Con không sai, đều là lỗi của hai người!” Nói xong cầm thuốc mỡ quay lại phòng bỏ mặc hai người đàn ông sức dài vai rộng nhìn nhau.

 

 

7.         Hắn nói, thôi thì làm bạn đi, tôi không yêu cậu nữa. Người kia đồng ý. Vốn dĩ đã quen không phản đối hắn. Được rồi, sau này làm bạn. Người kia làm bạn giúp hắn nấu cơm, làm bạn giúp hắn giặt quần áo, làm bạn cùng hắn làm chuyện người yêu nên làm. Cho đến một ngày làm bạn lao mình ra giúp hắn thoát khỏi bánh xe ô tô. Hắn hoảng sợ. “Xin lỗi, tôi làm bạn, cũng vẫn không theo được cậu cả đời.”

 

8.         Thiên Sơn tuyết bay đầy trời, hai người tay đều cầm kiếm,”Đến đây đi”_ Hắc y nhân nói, giọng trầm thấp khàn khàn. Bạch y nhân nháy mắt di chuyển, một đen một trắng đan xem, tiếng vang của vũ khí. Khoảng sau một chén trà nhỏ, một tiếng thanh thúy vang lên, ‘Đồ vô sỉ’. Hắc y nhân ôm lấy vai người kia, thu lại kiếm, cũng đoạt kiếm của đối phương, cười nói “Là ngươi nói, đêm nay ta ở trên” Dứt lời ôm người, biến mất sau màn tuyết rơi.

 

 

9. “Con ngoan, quay ra đây, cười cái xem nào. .” “..? Mama, gì đây, ăn được không?” “Con hư, gọi papa. .”thấy tiểu bảo bảo mếu máo như bánh bao nhúng nước, hắn vội vã giải thích “Này, con xem trên mặt papa có ria mép mà mama thì không có ria mép, nên ta là papa!” Ha ha, có ria mép thật là lợi. Tiểu bảo bảo cứng đầu không nghe “Là bá bá gọi ngài là mama mà! ‘

 

10. Hắn thích tiểu giao cảnh (aka cảnh sát giao thông) kia rất lâu rồi, hắn dừng xe bên cạnh người kia “Cậu em, có thể cho xin tí lửa không?” Tiểu giao cảnh lấy bật lửa đưa cho hắn “Lái xe không nên hút thuốc.” “Uhm, tôi hút xong sẽ đi.” Ngày hôm sau, hắn lại dừng xe bên cạnh “Anh lại muốn xin lửa?” Hắn nhanh chóng túm lấy tiểu gia cảnh vào ghế sau: “Không, hôm nay anh đi tiết hỏa.”

Advertisements
This entry was posted in danmei, đoản văn. Bookmark the permalink.

6 Responses to Siêu đoản văn

  1. nhung says:

    eh… cái truyện thứ 7 ta ko hỉu lắm, có ai giải thích hộ đc ko?
    thanks nàng post truyện nhé! Nàng lấy nguồn truyện ở đâu vậy? ta tưởng ng ta khoái viết truyện dài thui chứ! Đọc truyện ngắn nhẹ nhàng mà ko phải mỏi mòn chớ cháp mới ^^

  2. =))) tất cả đều hay trừ cái BE kia ToT

  3. mình thik 1&2, tinh thần hủ a…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s