G.A.Y: group of amazing youth

Như  lần trước đã PR, hiện h vì tình yêu với nhóm, ta quyết định lấy công làm tư, PR một vài bức.

Một vài lời ngỏ:

Đây là thành quả tạm thời của G.A.Y group. Tất cả những bức ảnh trên cho tới giờ phút này đều là teaser, mọi thứ hay ho nhất đều ở phía sau. Và tuy khiến mọi người chờ lâu thật lâu nhưng hẳn không phải là thứ làm qua loa, hứa hẹn sẽ là sản phẩm tinh thần xứng đáng với sự ấp ủ từ cách đây hơn 1 năm của các staff, cũng như những lúc bàn nhau chí chóe để thống nhất ý tưởng quay chụp (tuy không bản quyền nhưng là duy nhất), kịch bản, trang phục, tạo hình, địa điểm… Và hơn hết là những tháng ngày đi chụp ngoại cảnh (vâng, là tháng ngày, chứ không chỉ trong một vài ngày), hàng trăm nghìn tiền xăng xe, hàng kg bụi trát vào mặt, rất nhiều mồ hôi và rất nhiều nơron thần kinh.

Tất cả những gì hiện diện trên wordpress này đều là kết quả của một thời gian dài làm việc nghiêm túc và những ngày làm việc với cường độ cao. Thật sự  sau khi đóng máy PJ này, rất rất muốn viết một kí sự làm việc cùng GAY, bởi vì tuy mệt nhưng đây là lần đầu tiên trong đời được làm việc mình thích một cách nghiêm túc, có kế hoạch, có lịch trình, có áp lực như thế. Thậm chí một đứa mù đường như mình cuối cùng cũng biết thế nào là đi xe máy đến say OTL.

Lưu ý, tất cả những gì ở wordpress này chỉ là của một cá nhân, không phải là phát ngôn chính thức của nhóm. Mọi góp ý thắc mắc mọi người có thể hỏi ở đây, mình sẽ chuyển lời lại. Version cos của nhóm là học tập từ version manhua của Vương Nhất cũng như là tự thay đổi cho phù hợp với nhân vật nhất… Tuy nhiên đó là mắt thẩm mỹ của một vài cá nhân, hi vọng nhận được sự  góp ý khách quan và tôn trọng của mọi người.

Trong tương lai, nhóm có các sản phẩm bên lề phục vụ mục đích fan service như: paperdoll, huy hiệu, tất cả huy hiệu chibi đều tự design bởi thành viên của nhóm. Hình sẽ được update trong thời gian gần nhất :”D.

Và bây h, không lảm nhảm nữa, mọi ng` hãy thưởng thức khai vị nhé ^^~

Rey cn Kỳ Nhi

Tần Chính đời đầu (nghĩa là còn có cải tiến đời sau)

….

Và còn cơ số hình của chủ wp tự trưng dụng, hi vọng sớm đc xét duyệt để post ^^~ Ngòai ra còn rất nhiều hình lố, nhưng để bảo vệ hình ảnh các nhân vật rạng ngời trong lòng mình, xin phép không post.

This entry was posted in cosplay. Bookmark the permalink.

6 Responses to G.A.Y: group of amazing youth

 1. Padini says:

  Hê hê, ta biết đống hình lố đó nha =)) Ko đỡ được lão gia =)) =)) =))

  • Minh says:

   Bản thân ta tuy bám càng và hay hóng hớt của nhóm mà cũng phải ngỡ ngàng suýt ngã khi nhìn cái album đó từng cái từng cái đc post lên :”|~

   Trừ việc ngồi bô kích đểu, chuẩn bị bả mặt son phấn cho nhóm này thì ta k liên quan j đến đống trò lố đó (tính đến giờ phút này) =A=… Hãy trả lại hình tượng cho ta =A=

 2. Otochan Chan says:

  e xem hjnh wa face cua nhom, qua la ko do dc~~~ e thjk nguoj cos Ky Nhi a~~~

 3. Hồng Vũ says:

  lung linh wá đi :”>, có hàng mới thì show nhé nàng, ta kết tấm ảnh Tấn Chính, cos đẹp backround cũng đẹp :”>

  • Minh says:

   ^^. Ngụy Vô Lại đại ca của nhóm này có mấy tấm tỏa sáng lung linh lắm :]], nhưng toàn ảnh ngòai lề nên k nét mới buồn :”< Đợi nhóm up ảnh official ta sẽ tung đống ảnh đó XD~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s