Quà trung thu

Vì lý do kĩ thuật nên 10h mới post.

Lại như mọi lần, ta lại đi gom góp nhặt nhạnh đỏan văn về làm quà, cây nhà lá vườn, các nàng xài tạm :”D

Nhận quà đi nào:btw, hình nền trung thu đẹp k :”>

Thiên Chân nằm cạnh Tiểu Ca, sau đó ngây thơ nhìn hắn: “Tiểu Ca, ngươi thích chỗ nào nhất?” Tiểu Ca diện vô biểu tình xa xăm “Chỉ cần chỗ nào có ngươi ta đều thích.” Thiên Chân (*^__^*) “Vậy ngươi thích nam hài hay nữ hài?” “Ngươi nếu có thể sinh ta đều thích.” Thiên Chân  O(∩_∩)O “Vậy ngươi thích nhất hoa gì?” “Cây hoa cúc, cái bông trên PP của ngươi.” Thiên Chân: TOT

Cung Quảng, Hằng Nga nhẹ nhàng vuốt ve thỏ, “Năm đó ta ăn vụng tiên dược, không biết Hậu Nghệ có tha thứ cho ta không.” Lúc này đột nhiên có một nam tử xông vào cung quảng,   “Hậu, Hậu Nghệ, chàng là đến gặp ta sao?” Hằng Nga kích động hỏi. Hậu Nghệ lại đi đến ôm Ngô Cương “Không, ta là tới đón hắn về nhà chơi Trung Thu.”

Ngày hôm qua xem tin tức, có người bị ung thư, vì tiết kiệm tiền nên không chưa trị. Buổi tối sắp sửa đi ngủ hỏi lão công “Nếu như em bị bệnh nan y, anh có trị cho em không?” Lao công sắp ngủ, mơ màng nói “Đừng nói linh tinh, táng gia bại sản cũng phải chữa.” Ta nói: “Nếu như anh bị?” lão công; “Không chữa.” Ta hỏi: “Vì sao?”. Lão công trả lời: “Còn lại một mình em, kiếm tiền không dễ dàng.”

“Tiểu Ca, anh còn chưa ăn sáng.” “… Anh quên mất.” “Tiểu Ca, táo  còn chưa rửa!” “… Anh quên mất.” “Tiểu Ca, ngươi quần áo của anh chưa giặt.” “… Anh quên mất.” “Tiểu ca. . . không. . . Không được. . . Đã sáu lần rồi!” “… Anh quên mất.”

“Ừm, hai ngày nữa là trung thu.” “Ừ” “Ta muốn về thăm cha” “Ân” Người nào đó nhìn chằm chằm máy vi tính không chịu ngẩng đầu lên. “Cha ta ở một mình rất đáng thương. Ta nghĩ tết trung thu về chơi với ông vài ngày.” Hắn nhịn không được nói to một chút. “Ừ” Thấy người nào đó lãnh đạm như vậy, hắn giận dỗi bỏ về phòng, vừa mở QQ liền thấy status của lão ba “Ngô Cương cùng Thỏ Ngọc hẹn nhau ăn trung thu, oh yeah.” Thỏ ngọc là nick name của cha hắn, “Vậy Ngô Cương là ai?” Phía sau vọng lại giọng nói thản nhiên của ai đó “Cha của anh.”

Con gái à, con cũng không còn nhỏ nữa, đừng có kén chọn quá, tìm nam nhân tốt mà gả đi đi.”  “Mẹ, sợ cái gì, gần đây tỉ lệ nam nữ mất cân đối, không sợ tìm không được…” “Đồ ngốc này, phải biết rằng bây giờ tranh giành nam nhân với con không chỉ có nữ nhân đâu..”

Hắn quyết định vĩnh biệt đời độc thân, vì vậy đi miếu nguyệt lão… buổi tối, một người nước ngòai cầm mũi tên bay vào phòng hắn, vứt cho hắn một đống ảnh chụp “Chọn nhanh nhanh đi.” Hắn bị dọa sợ, lật xem ảnh còn kinh khủng hơn khi phát hiện toàn bộ ảnh đều là nam nhân “Đây là thế nào? Có có, ta nhớ kĩ ta cầu là nguyệt lão, còn ngươi là Cupid cơ mà?” “Ta gần đây thích đọc đam mỹ, nguyệt lão còn nằm trên giường chưa dậy được.”

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

13 Responses to Quà trung thu

 1. nhung says:

  póc tem! Coi chưa đã nha!Truyện nào cũng hay hết!thanks nàng đã post nhé!Chúc trung thu zui zẻ (mà cũng hết trung thu òi còn j ^^’)

 2. Hoàng Dung says:

  Dù không có CPHTDT nhưng cũng cám ơn chủ nhà nhiều nha. Trung thu vui vẻ

 3. truyện rất hay , cảm ơn nàng nhé

 4. Padini says:

  😀 ta thích 2 cái cuối ❤ ❤ Cảm ơn nàng nha, chu đáo quá, có cả quà Trung thu nữa ❤ ❤

 5. Hiên says:

  Nàng à, tự dưng ta lo ế… đối thủ của chúng ta ko chỉ có nữ, e rằng có nữ thì ta cũng xông pha ngăn cản dành xuất cho đam mỹ mất =))))))))

 6. peper says:

  thanks nhju nha , truyen nao cung de thuong het a ^^ !!!!!

 7. Túc Hồ Lạc Du says:

  ôi cái truyện cuối cùng =))) ta cười đau răng wa’!!

 8. khavle says:

  Loạn thất bát tao!!!! Ha ha ha ha haaaaaaaaaaa *cười té ghế*
  OMG!!! phục nàng thiệt XDDDDDD

 9. Tiểu Mặc says:

  Hahaha… Ta khoái cái cuối quá đi xD~~~~~

 10. Zyncathe says:

  Mấy cái truyện về Tiểu Ca dễ thương quá đi XD 2 cái cuối =))) Nguyệt LÃO và BÉ CON Cupid à, niên hạ công dữ dội =))))

 11. =)))))~ Hôm nay mới ngóc đầu lên khỏi đống sách vở đi vào nhà nàng =)))~ Ta thích cái theme lắm, kết hợp với nhạc nền thì thâu rầu =)))~ Mà nàng cho ta yh được k? Ta mún nói chuyện với nàng =)))~

 12. P/s: Cảm ơn nàng nhiều vì món quà! =))))~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s