Anti 2! magazine

Tình hình là đã dội bom các hủ với bốn chương r nhé :”D

Dạo này vấn đề hủ nữ quả là hot phải không nào? Ta thừa nhận mình gần như đứng ngòai hòan tòan trong vụ war giữa 2! Và hủ. Nhưng không phải vì ta ngại 2! :]] mà vì ta thừa biết bên báo 2! không hề xem xét nghiêm túc ý kiến của chúng ta.

Về ý kiến của ta: đây là một bài báo phiến diện, sai sự thật, cóp nhặt và đem con bỏ chợ. Tác giả của bài báo này tự nhận là hủ nữ chính là vết nhơ cho cái tên hủ nữ và cũng là nỗi xấu hổ cho những người làm báo có tự trọng nghề nghiệp.

Sự cẩu thả trong bất cứ nghề nào cũng là sự bất lương nhưng cẩu thả trong văn chương thì đó là đê tiện.

Cẩu thả để khiến cho biết bao con người quay lại chĩa mũi công kích vào một cộng đồng chính là bất công. Cẩu thả để một lần nữa vấn đề kì thị người đồng tính lại bị khơi lên chính là vô nhân đạo.

Cẩu thả tự nhận mình là hủ nữ trong khi mình không phải và ngay đến cả định nghĩa hủ nữ cũng không biết chính là đạo đức giả.

Những con người chĩa mũi dùi vào hủ nữ cũng chính là những người có nhân cách xuống cấp khi kì thị một cộng đòng chỉ vì họ không kì thị một cộng đồng khác _ LGBT.

Báo 2! Đã dùng chủ đề này để câu khách, và block các account fb của hủ nữ khi họ lên tiếng (khi còn rất nhẹ nhàng) như một câu trả lời thẳng thừng và trơ trẽn khi hủ nữ đòi “sự thật”. Một tờ báo của giới trẻ? Tôi xin đặt câu hỏi cho điều đó khi mà họ đã viết những bài báo kém chất lượng như vậy. Cho tôi hỏi con mắt nào của họ thấy hủ nữ chỉ thích giai đẹp? Cái tai nào của họ nghe thấy rằng hủ nữ ế chồng? Họ đã phỏng vấn được bao nhiêu hủ nữ trước khi viết bài báo nay hay đơn giản bài viết đó chỉ là một ví dụ điển hình của bẻ cong ngòi bút và nhắm mắt viết láo???

Tôi không muốn chứng minh hủ nữ đúng, hiện h chưa thể. Ít nhất là với với một vài cá nhân có cái nhìn đầy “tình người” như các bạn đã thấy ở các trang FB của 2! Và gần đây nhất, tạp chí chim lợn.

Tôi chỉ muốn chứng minh báo 2! sai. Họ sai khi không thèm hỏi đến người trong cuộc, họ sai khi dùng chủ đề này để câu khách, và họ sai khi để những con người như trên nhục mạ hủ nữ, nhục mạ người đồng tính mà không hề có phản ứng nào.

To các hủ nữ: hi vọng mọi người dừng việc war trên báo 2!, chúng ta lên tiếng đã quá đủ để họ hiểu chủ đề này không phải là thứ câu khách cho bọn họ, chúng ta không cần ai PR hộ, và cũng không bị bệnh để nhờ đến bác sĩ tâm lý. Mọi người hãy bình tĩnh và vẫn tin vào những gì đã tin, vẫn yêu thích những gì chúng ta đã thích, hãy gạt họ qua một bên và cười nói vui vẻ. Bọn họ có thể nói, bọn họ có thể là cơ quan ngôn luận của hiện tại. Nhưng mười năm sau, hai mươi năm sau, ai mới là người cười còn chưa biết chắc.

Vì một tương lai không kì thị người đồng tính, one for fujoshi, fujoshi for one!

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

4 Responses to Anti 2! magazine

  1. Bloody tears says:

    Ta đang đi vận động tẩy chay 2! và HHT khắp nơi đây ^^

  2. Ta cũng đang thắc mắc khi ta nói với thằng bồ ta là báo nói những con người như ta là mấy đứa ế thì thằng ấy sẽ nói j =))))))))))))

  3. Tiểu Phong Hoa says:

    bọn 2! mặt dày đao kiếm đâm ko thủng mà =”=

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s