Chú ý

À thế này, vừa r có một hủ nữ muốn dịch hủ nam BT và ta đã đồng ý, muốn tò mò lên mạng xem thử xem link dịch ở đâu, k nghĩ tới là vừa tìm trên google lại ra một kết quả không nghĩ tới. Đó là Hủ nam BT của ta, Nhân sinh của ta và cơ số những bộ truyện khác đều được đưa lên wattpad.

Ta không có ý định đặt pass trường kì cũng không có ý định set private sau rất nhiều sóng gió, vì vật hi vọng bạn nào hiện h đang để public truyện trên wattpad cũng nên tôn trọng công sức của ta một chút mà xóa đi. Kì thật nếu để trên wattpad ta cũng chẳng mất gì vì vốn dĩ ta edit truyện cũng phi lợi nhuận r, thế nhưng công sức của ta bỏ ra là thật. Vì vậy nếu wattpad có chế độ private <ta k dùng wattpad nên k rõ vụ này> thì các bạn có thể để riêng cho mình đọc, còn không thì hi vọng có thể xóa đi. Hiện h ta vẫn còn rất bình tĩnh, nhưng không phải bất cứ editor nào cũng có thể giữ bình tĩnh đặc biệt là khi những bộ truyện kéo dài cả năm cuối cùng lại bị mang đi không một dấu tích.

Ta chỉ có đôi lời như vậy, cũng không muốn làm ầm ĩ lên. Suy cho cùng, cái gì cũng là tự trọng mỗi người đúng k? Hi vọng chúng hủ có thể tôn trọng thành quả không chỉ của riêng ta mà còn của các dịch giả khác.

VQ

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

9 Responses to Chú ý

 1. harumasa says:

  Ứ…ặc, ta cũng ko mún nàng set pass hay làm cái khỉ j blog đâu nha TT__TT, làm ơn, hãy vì những tình yêu chân chính như chúng ta mà cố gắng bình tĩnh thêm miếng nữa cho “e nhỏ” nó suy nghĩ mà bỏ đi chuyện lấy-ko-được-phép này

  Mà ta phi thường ko hiểu nổi =”= phi thường lun đó, mấy bạn tự nhiên như đồ nhà mí bạn í, chắc chắn cũng là hủ nữ nên mới vào blog dammei, đúng ko?! 😐 đã bik rõ lấy đi thế nào cũng gây chiến tranh mà hậu quả chính là ko còn j để lấy, đọc còn ko có thì lấy cái mần chi >””< ta hảo hận con nào thằng nào mần mấy vụ này.

 2. hời chán quá đi
  sao có nhiều người rỗi hơi mà đi lấy của người khác đăng lên như là của mình vậy
  chẳng có ý thức gì cả

 3. heolunquay says:

  O_O nàng cũng bị lên watpad lun rùi à
  hic, nói thiệt, mong nàng nguôi giận chứ tụi nó hem có suy suyển mà xóa đi trên watpad đâu cho dù mình nài nỷ xuống nước =.=
  ta thấy nếu nàng mún bỏ qua thì cứ bỏ qua, ko thì… set pass đi =.= (mặc dù nàng set pass ta đau lòng ngồi giải pass a TT.TT )

 4. báo cáo vi phạm :D, mod ben đó làm việc có tràch nhiệm lắm nàng 😀

 5. Bloody tears says:

  Khổ thân nàg. Vụ này thấy ai ai cũng gặp, nhà nhà cùng chịu ý. Bao mọi ng lên báo vi phạm là bài bị xoá ngay ý mà

 6. ah
  nếu nàng muốn qua xem thử thì ta gửi link cho không cần mất công vậy đâu.
  còn cái vụ wattpad này ta nghe nhiều rồi. đành chịu thôi nàng ạ, cũng vì vụ này mà ta thấy nhiều editor set pass thậm chí khóa lun…cũng ngậm ngùi lémT^T.

  Nhưng thui nàng đừng tức miễn sao chúng ta đều bik nàng là người bỏ công sức ra edit mà. ĐỪNG SET PASS NHA NÀNG ~~~TT^TT
  link cho nàng http://ngaainhi.wordpress.com/2011/03/14/cu%E1%BB%99c-s%E1%BB%91ng-bt-c%E1%BB%A7a-h%E1%BB%A7-nam-part-4/(thật sự thì ta làm khá dở nên không mún rêu reo nhìu nàng thông cảm xem xong có sai thì nàng bảo ta sửa đừng…etc …nha nàng)

 7. pebu21 says:

  that la tui nghiep nang (gap truong hop nay nhiu nen cung nan) Mong nang dung bun….. Hey~

 8. Hiên says:

  Ta buồn a 😦
  *ôm nàng*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s