MV Bi khúc

Thực ra bài này nghe lần đầu tiên ta chẳng có cảm giác gì cả nhưng nghe đến lần thứ 2 liền như bị ám ảnh vậy. Bài này còn có 1 video nữa về Phích Lịch nhưng ta lại không thích nó bằng MV này. Có lẽ vì MV Phích Lịch là BE, bản thân ta rất sợ BE <nhưng những đam mỹ khiến ta ấn tượng nhất thì đều là BE cả>.

MV là hình nhân vậy trong Tần triều minh nguyệt, ta chưa xem phim này, nhưng đã xem game nhập vai <có mùi đam mỹ> của nó.

Như bao fan gơ đam mỹ ta mê nhạc Tàu đb là giọng nam hát hoặc hòa tấu thì càng phù hợp.

Khi nào có bài nào đó hay ta sẽ post lên đây <mặc dù chắc mọi người đều nghe r>. Đáng ra định chèn nhạc vô wp, nhưng load nặng, mà đang đọc tự dưng ngắt nhạc thì thật mất hứng nên ta sẽ chăm chỉ viết entry trên wp này cho đỡ bụi. Wp sắp đc 100K ~ Ta muốn ăn mừng.

 

 


Advertisements
This entry was posted in danmei, Nhạc. Bookmark the permalink.

9 Responses to MV Bi khúc

 1. hami278 says:

  mình thích giọng lồng tiếng cho Kinh Kha , nghe cho cảm tưởng Kinh kha là người phóng khoáng , hào hiệp và tinh quái .

 2. Mặc Nhiên says:

  Ớ hờ, ta có coi phim này nè 8-> Coi mà cứ nhức nhói bức bối, vì tại sao Kinh Kha không phải của Cao Tiệm Ly, Kinh Thiên Minh không phải của Hạng Vũ T___T

  Mà trong đây giọng của bạn Kinh Kha thật là uke a~ Vì sao các bạn khác cứ muốn bạn Kha là công, bạn Ly là thụ. Tớ muốn bạn Kha là thụ cơ >_> loi nhoi thụ và lạnh lùng công 😡

 3. Nhung_meo says:

  hi,mình đang xem phim Tần triều minh nguyệt nè, rất hay,tuy nhắc tới lịch sử là ong hết cả đầu, sao không phải là Danmei ah?Thiên Minh và Hạn Vũ rất thông minh, nhưng mình thích anh Vệ Trang, anh ấy đúng là công bá đạo đó, lạnh lùng, võ công giỏi…anh Cái Nhiếp nên là thụ mặt lúc nào cung trầm tư, suy nghĩ cái gì? bít chít liền, hihi rất hợp,còn anh Kinh Kha thì mình mới xem nên không được nhăc nhiều lém, anh Cao Tiệm Ly ah? nhin đúng là giống thụ thật dẹp zai….

 4. Không đủ kiên nhẫn xem … dài quá, chỉ xem vài trích đoạn thôi, vì ta xem phim dã sử về nàh Tần là BE nên cũng k dám xem phim này a~ Ta cũng nghĩ Kinh Kha là thụ, thực ra k phải vì ngoại hình mà vì lồng tiếng, lồng tiếng cho a Cao nghe trầm ấm rất ôn nhu à ~ Nhưng xét theo cái video này thì ta có chút thấy Kinh Kha là công =”= Mà hình như càng ngày phim TQ càng có khuynh hướng phục vụ fan girl ví dụ như là Tần Triều minh nguyệt, còn cả Hỏa phụng liêu nguyên nữa =___________=!

 5. yui313 says:

  MV này là của truyện nào vậy bạn?

 6. nn says:

  tựa đề bài hát lạ lạ nhưng hay, điệu cũng hay. ok….điểm 10

 7. đam đam says:

  bài này nge hay quá nhưng mà giọng của người hát cứ bị nhạc át đi nghe ko rõ cậu có bản nào là hát live ko

 8. Bara- chan says:

  Nàng ơi phim này là Tần thời minh nguyệt chứ nhỉ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s