Thăm dò thị hiếu

Ta muốn hỏi các nàng là bh các nàng muốn ta làm bộ nào: h ta có rất nhiều thứ, cơ mà ta quyết định chọn những truyện k có trong Vnsharig, lý do là vì truyện trên đó nhiều bộ rất dài XD~ Trừ AHHV hệ liệt ra ta k nghĩ đến 1 bô dài hơi nào nữa. Thế nên hiện h: có trung văn “Bảy ngày”  và 29 part còn lại của “hủ nam” các nàng có muốn ta làm không? Hay là để ta chỉ dịch AHHV còn nhảy sang một chuyên môn mới… đó là nhá hàng XD~ Mỗi bộ mà ta thấy hứng thú sẽ post khoảng 2 chương, nếu ai đó muốn đọc QT hoặc muốn edit thì ta sẽ send cho :”>  mặc dù biết những truyện không đc kiểm duyệt trên VNS, sẽ khó tìm đc 1 truyện hay, nhưng mà ham hố vẫn hoàn ham hố, cơ mà ta muốn đc hưởng cái danh: dịch truyện không đụng hàng. Chứ nói thật, ta mà đụng vào bất kì bộ nào trên VNS thì các nàng còn lâu mới đc xem chữ “hoàn” <xem gương LAVT> đó là vì những lúc rảnh rỗi, ta thường chơi với QT, và những bộ đã hoàn :”>. Vậy nên, nhé, ta dịch những bộ lìu tìu  một phần cũng là vì muốn đòng cam cộng khổ vs các nàng nha XD~

Advertisements
This entry was posted in danmei. Bookmark the permalink.

13 Responses to Thăm dò thị hiếu

 1. Abc says:

  Bạn thật là khác người nha. Dịch bộ nào là tùy bạn thui a. Chỉ cần thường xuyên có truyện cho mình đọc là oke rùi. Mà sao bạn lại đặt pass LAVT 18 vậy? Đợi mãi mới có chap mới thế mà… Hjx!

  • Lý do chính k phải là mọi người có thích hay không mà cái chính là bộ nào mình cũng muốn nhưng định lực không đủ, đành phải hên xui thôi. Còn Mình đã nói r mà, các chương mới chưa qua beta mình sẽ đặt pass, beta xong thì sẽ gỡ ra, quá trình này chỉ mất khoảng 1 ngày nên các bạn cố chờ, còn pass thì mình đã gợi ý r, cơ mà cũng chỉ có 1 ngày, thiết nghĩ cũng k nên quá nôn nóng XD~ Mình muốn để các bạn đọc một bản dịch k có những lỗi chính tả đáng sợ :”>

 2. Abc says:

  Vậy á! Thui thì mình đành chờ vậy. Mình cũng chả có ý kiến gì giúp đc bạn a. Thực xin lỗi nha. Mình chỉ bít dựng lều ở nhà mọi ngừơi canh truyện mới thui hà.

 3. Phong Nghi says:

  tớ thích xem nhá hàng a XD;; bạn cứ nhá nhiều nhiều vào, tớ đang me đến đợt holiday tìm thêm bộ nào dài vừa vừa ngồi edit nàh ;))

 4. yuki says:

  Lão gia a lão gia, ta tính thế này, lão gia chuyển sang mần mấy cái đoản văn ni.
  Ta thích đọc đoản văn mừ. ^^

 5. mar says:

  oaaaaaaa

  quá 1 ngày lâu rồi đó
  mở LAVT đi mà ‘anh gia’ *mắt long lanh*

 6. Mặc Nhiên says:

  Hơ, sorry lão gia, ta mới đi Vũng Tàu có công chuyện, hôm qua về Y!M lại bị điên nên ta lười vô, giờ mới thấy cái message của ngươi.

  Ta làm poll rồi đó, còn LAVT để mai beta vậy 😛

 7. JaeHo says:

  hixhix, ta muốn đọc AHHV nàng ạh, ta thix cái đó nhắm cơ, hixhix, nàg mần cái đó ih, đi mà. Hixhix ngày nào cũng mò lên coi có chương mới không mà chờ wàu, chắc chết quá. Huhuhuhu. Hay nàng cho ta bản QT đi, cho dù ta đọc cũng ko hỉu nhưng có thể mò mò a!.

  Mail ta nà : timonvapumpa007@yahoo.com.vn

  Thank nàng nhìu nha

 8. Mặc Nhiên says:

  Theo kết quả hiện giờ cho thấy Hủ nam đang chiếm ưu thế đó lão gia XD~

 9. hippibun says:

  ban oi, ban wen mat AHHVHL rui do, dung wen chu ban. HUUHUHUHU

  • TT^TT. Trong ngày mai hoặc ngày kia sẽ post chương mới, do lịch học của bạn quá dày nên mỗi tuần chỉ làm đc 2 chap thôi TT^TT Các tềnh yêu thông cảm. Từ h trở đi 2 chap 1 tuần

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s