Bảy ngày

Chán chán làm chơi, cái văn án để post sau =”= Nhưng mà lão gia nói trước, ta chưa có xem QT trước, hay dở đừng mắng ta, chỉ biết chương đầu đã khó nhằn rồi.

By : CXS

Ngày đầu tiên

Lần đầu tiên ta gặp Duẫn Trình là ở sau chuồng ngựa nhà ta..

Ta đang ngủ trên một đống rơm, đột nhiên cảm thấy một luồng gió mạnh tạt qua đầu, theo kinh nghiệm nhiều ngày ngủ chuồng ngựa ta nhanh nhẹn lăn qua một bên, lập tức, có vật gì đó rơi bịch một phát xuống chỗ ta vừa lăn khỏi, rơm rạ bắn tung tóe.

Ta vốn nghĩ đó là anh hàng xóm, đại ca Đạp Tuyết lại đá hậu .

Sau mới biết là mình lầm; đáp xuống đống rơm rạ chính là người!
Nhưng kỳ thật ta cũng không hoàn toàn sai, bởi vì người kia vừa tiếp đất, Đạp Tuyết quả nhiên lại đá hậu . Sau này ta mới rõ Duẫn Trình kỳ thật võ công rất lợi hại, hơn nữa ở trên giang hồ rất có danh tiếng.

Nhưng ta lúc ấy không phát hiện điểm này. Thứ nhất là bởi vì Duẫn Trình bị người đuổi giết mà chạy tới hậu viện nhà ta, sau đó chân khí hao tẫn thì một cước đạp không đến đây, lúc hắn rơi xuống toàn thân không chút khí lực , bởi vậy rơi trùng hợp thế nào nằm ngửa trên đống rơm của ta. Cũng tiện đó, hắn còn không kịp xoay người, đã bị Đạp Tuyết cho một cước.

Cũng tiện làm sao, vốn dĩ còn có chút đầu óc tỉnh táo liền cứ thế ngấy đi.

Sáng sớm hắn tỉnh một lần. Trước lúc hắn tỉnh ta đã hảo hảo đánh giá qua hắn, hơn nữacũng đã lau khô sạch sẽ vết máu trên mặt hắn, đồ đáng giá gì đó đều đem giấu đi, sau đó đem rơm rạ tốt nhất đệm cho hắn. Ta lúc ấy nhìn thấy hắn, không khỏi cảm thán. Đại hiệp đúng là đại hiệp, đến nằm rơm mà cũng phong độ.

Ta cũng không hề nói quá, lúc ấy đồ đáng giá nhất trên người Duẫn Trình chính là cái áo trắng rách tơi bời của hắn?

Hoàn hảo lúc ấy là mùa hè, cho nên Duẫn Trình không bị cảm lạnh. Hắn bị ta lột sạch, một canh giờ sau mở mắt, hơi thở mỏng manh hỏi ta: “Đây là đâu? Ngươi là ai?”
“Đây là chuồng ngựa Trầm gia trang, ta là Trầm Hành, nhị thiếu gia, tiện nói luôn Đại trang chủ là cha ta, quản sự là đại ca ta, hắn tênTrầm Bình, ngươi nhất định biết hắn.” Ta thực tự hào tự giới thiệu, sau đó hỏi hắn, “Ngươi tới nơi này làm gì?”  hắn trừng mắt nhìn ta, từ hai hàm răng dính chặt dằn ra một tiếng cùng một búng máu, sau đó nghiêng đầu, lại hôn mê bất tỉnh.

“Thao.” Đây là lần đầu tiên ta nghe được cái ý đồ đơn giản rõ ràng dễ hiểu như vậy. Ta có một muội muội, kêu Trầm Kha, nghe nói nàng là người  giống nương ta nhất trong bốn người, cho nên đặc biệt được cha cưng chiều, ở trên giang hồ cũng có chút danh tiếng. Từ lúc nàng vừa mười ba, người đến cầu hôn nhiều đến đạp hư cửa nhà ta.

Nương ta năm đó là đệ nhất mỹ nhân trên giang hồ; nàng cùng cha ta thành hôn, cha ta đương nhiên trở thành đống phân trâu đệ nhất giang hồ. <Bông hòa nhài cắm bãi… trâu đó>

Hiện giờ A Kha mười sáu , ba huynh đệ chúng ta lại được cái danh ba đống phân trâu nổi tiếng giang hồ. =]]

Trên giang hồ, người bị mỹ nhân hấp dẫn không chỉ có công tử, không phải thiếu niên đại hiệp, không phải vương thân phú hào, mà nguy hiểm nhất là hái hoa tặc. Trong vòng một tháng kẻ trộm không to nhỏ không dưới bốn mưoi tên, đại ca tức tốc hạ lệnh, ra lệnh cho ta cùng đệ đệ Trầm Phiên cùng nhau ngồi chồm hổm canh giữ ở Trầm gia tối không ngủ, giám sát từng khắc.

Vì thế ta ít khi ra khỏi chuồng ngựa, mỗi ngày vơ một cái là rơm rạ, đôi khi không cẩn thận vừa nhấc đầu, còn ” nói chuyện” cùng cái bụng của đại ca Đạp Tuyết nữa. Nhưng mà ta cũng thực thỏa mãn, bởi vì Trầm Phiên ở chuồng heo.

Có người nói đại ca là vì tranh quyền đoạt thế, nhưng lời đồn này rất nhanh biến mất.

Bởi vì không ai tin đại ca sẽ nỡ lòng nào cùng một tên chăm ngựa cùng một tên nuôi lợn tranh chấp.Cho nên nghe thấy ý đồ của Duẫn Trình, ta mừng rỡ như điên.

Ta rốt cục cũng tiếp cận tên hái hoa tặc , hắn bị trọng thương, hơn nữa hắn còn rát thảm hại, hơn nữa chính hắn nói  hắn là đến Trầm gia trang thao nhân. Hơn nữa bộ dạng hắn rất được, là cái loại được các tiểu cô nương thích, bị thương toàn thân không còn huyết sắc, toàn thân lại trắng noãn, ánh nắng rọi xuống từ mái chuồng ngựa khiến hắn có vẻ trong suốt mê người, cho dù ngẫu nhiên bị mấy con rận trong đống rạ cắn, cũng chỉ là hiện ra vết đỏ mơ hồ. Cho nên ta cùng Đạp Tuyết đều rất không thích hắn.

Ta là vì A Kha, Đạp Tuyết là vì rơm rạ.

Cừu hận trên giang hồ cũng chỉ đến như vậy, nếu không phải vì một nữ nhân, nếu không phải vì một miếng cơm, khong còn cái khác. Đến giữa trưa, Duẫn Trình lại tỉnh, vừa mở miệng lại khogon ngừng ho khan, sau đó phun ra môt ngụm máu lớn. Đích 26337353b7

Xương sườn hắn bị gãy, còn có nội thương. Hắn nói chuyện cũng thực ít, rất giống một người bị thương.

“. . . . . . Đem. . . . . . Quần áo. . . . . . Cởi ra . . . . . !”  lòng ta rất khiếp sợ cùng phấn khích.

Hái hoa tặc thật chuyên nghiệp không kén chọn, chưa gì đã muốn làm cái đó, lại còn bảo ta cởi.

Trên mắt hắn chỉ còn tàn khí bỗng chốc biến thành hình chữ đại to tướng.

Ta quyết định thỏa mãn nguyện vọng hắn rồi sẽ đánh chết hắn, cho nên ta đem quần áo cỡi hết, hòa ái nhìn hắn.

“Ngươi muốn làm?”

Ta phải thừa nhận,đã dùng hết mức ôn nhu để hỏi hắn, vì phòng ngừa hắn hứng lên thì trinh tiết khó mà giữ được, ta còn cố ý chỉ chỉ ngực mình. Hắn trợn trừng mắt nhìn ta, trong mắt đều bốc lửa.

“Làm. . . . . . Ngươi. . . . . . Muội. . . . . .”

Hắn nghiến răng nghiến lợi nói xong,  lại ngất đi.
Ý đồ của hắn ta một lần nữa xác nhận.

Nhưng không biết vì cái gì, ta có chút không cao hứng.

This entry was posted in danmei. Bookmark the permalink.

6 Responses to Bảy ngày

 1. Lại nói… cái này dịch khó quá, nếu có ai đồng ý, ta sẵn lòng chuyển nhượng ;A; Lướt qua đến chuonwg 4 thì không hiểu j nữa luôn *.*

 2. Mặc Nhiên says:

  Ai bảo ngươi ham hố làm chi? Ta không beta đâu, ta đang ăn chơi. Nếu ngươi dịch tiếp thì một ngày nào đó ta sẽ beta, còn không thì ta xếp xó nó luôn :)) *chạy đi ăn chơi tiếp*

  • Ầy , ta có chút không muốn làm nữa ;A; Lý do khỏi cần vòng vo: nó là đồng nghiệp văn, ai không đọc chính văn ta sợ không hiểu. Mà phải nói chính ta còn không hiểu vì chưa tìm được chính văn ;A; Mà cái đồng nghiệp này viết lại dễ thương, bỏ thì thương, vương thì tội!!!

 3. mar says:

  cái khỉ j` zầy nè

  1 cái nhà toàn phân trâu a ~ Trầm gia trang này chỉ có thể mở đầu bằng chữ bựa

 4. Mặc Nhiên says:

  Cái này có người làm rồi, đã hoàn lun: http://tulinhsu.wordpress.com/

  Mình vào hưởng thụ thôi lão gia à :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s