Mạn vân

Tự dưng lão gia có chút tâm trạng. Một người bạn của ta nói dạo này ta rất lạ, có phải là xem đam mỹ nhiều quá sinh bệnh rồi không? Rồi lại nói ta nên bớt bớt đi,… Nói chung, lời người đó nói, ta cũng biết là vì tốt cho ta, cũng rất nhẹ nhàng. Nhưng thực sự ta rất đau lòng. Người đó với ta không thân lắm, cũng từng thích đọc đam mỹ, fic BL + yaoi… Nhưng nói chung ta cũng không rõ vì sao lại khiến họ nghĩ như vậy. Thực sự ta rất đau lòng. Cũng không rõ vì sao đau lòng như vậy. Nhưng xét cho cùng, đam mỹ là thứ khiến ta giết thời gian rảnh, vẽ là mục tiêu của ta, nói chung, những lúc quá rảnh rang như thế này, đam mỹ và vẽ là 2 thứ duy nhất ta thể hiện được bản thân mình. CŨng chỉ có dịch đam mỹ ta thấy mình đỡ thừa thời gian.
Ta không có nhiều bạn, cũng có những lúc ta đi chơi vs bạn cùng lớp. Nhưng mà, để nói một người bạn thực sự hiểu mình, ta thực sự xấu hổ mà nói ta không có. Có lẽ là do tính cách ta, ta không dễ dãi khi chọn bạn, và ta cũng lớn lên không dễ dãi như mọi người. Ta không nói bạn cùng lớp không tốt với ta. Nhưng là, tưởng tượng: ta như đứng giữa một bữa tiệc vậy, càng đông đúc ồn ào ta càng thấy cô độc. Ta không tự kỉ, cũng không có vấn đề gì về tâm thần hết.Chỉ có điều người mà ta tìm kiếm có chút khác biệt. Thực ra điều kiện chọn bạn cũng không có gì phức tạp, ta là người cảm tính, chỉ cần nhìn, ta cũng biết đc ta có thể đi cùng họ trên đường đời không. Bởi vì ta biết mình muốn gì.
Nhưng người bạn đó nói vậy, quả thật làm ta có chút ngỡ ngàng.
Họ đi chơi với bạn. Ta không có bạn, ta chơi với những gì có thể. Tại sao lại nghĩ ta mê muội? Ta thực sự không rõ ràng.
Ta chưa bao h có ý định rời bỏ đam mỹ, cũng không có ý định bỏ những gì ta đang làm dở. Nhưng mà, lời người bạn đó nói, như một đả kích lớn với ta vậy. Không rõ ràng, thật mơ hồ…. Bối rối. Họ nói như thể ta đang cuồng và trở nên xa cách vậy. Ok, ta thừa nhận, ta xa cách với mọi người. Ta đã nghĩ sẽ đi họp lớp một lần, nhưng dường như thật khó, về hình thức vật chất, ta vẫn như một đứa trẻ con với họ, về tâm lý thì lại không đồng nhịp với họ. Khó thở thật đấy. Cảm giác lạc lõng giữa một thời đại là như thế.
Đam mỹ là thứ ta đã chọn từ cái nhìn đầu tiên, ta vẫn sẽ tin vào cảm giác của mình. Các nàng yên tâm, ta là kẻ giữ chữ tín nhất trên đời đó =v=
Có lẽ ta tức tối vì vốn dĩ, họ không hiểu ta, cũng không muốn hiểu ta, vậy mà lại nói ta trở nên “khác”, ta cũng không rõ là sự khó chịu này sẽ giải quyết thế nào, nhưng thực lòng mà nói, nếu khác, ta khác theo một cách mà ta biết ta là ai, biết mình muốn gì. Yêu các hủ nữ đại nhân của ta ❤ Ngày mai sẽ cho ra lò Xuân nhật chương tiếp.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

4 Responses to Mạn vân

  1. Ue_chan says:

    Cảm giác lạc lõng giữa một thời đại là như thế.

    -> Lạc lõng là lạc lõng thế nào ?! Chúng ta hòa cùng quần chúng nhân rân * danmei* , đi theo con đường của ‘ Đảng ‘ của ” cách mạng ‘ * BL * . Không ngại khó ko ngại khổ , vượt lên mọi hòa cảnh * xem yaoi* còn chỉ trích cái j ?!

    Làm người ko thể trái với lòng . Thích thì thích sao phải đắn đo . Sống dc mấy tý mà nghĩ nhiều . Thôi relax đi = )

    Lại nói đến danmei , có lịch 2011 Tiểu Mộng, giá tầm 75k đổ lại, size 13*18 – 12 tờ , ấy mua không ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s