[AHHV] Xuân Nhật tình hoài – chương 1

Anh Hoa học viện hệ liệt

Xuân Nhật Tình Hoài

Tác giả: Lăng Báo Tư
Thể loại: nhất thụ nhất công, hiện đại văn, HE
Tình trạng : Hoàn

Biên tập: VQ

Beta: Aki

—————————-

Như đã nói, từ h trở đi, song song vs LAVT sẽ có thêm Anh Hoa học viện hệt liệt. Dưới đây là chương 1 của <Xuân nhật tình hoài > Cầu chúc cho lão gia có đủ kiên nhẫn để theo cả hệ liệt này *amen* chương này chưa có gì nhiều. Định dịch 2 chương cùng lúc mà thôi ta mệt r =//u//=

————————————–

Đệ nhất chương

***

“Ẻo lả, ẻo lả, ẻo lả. . . . . .”

Thanh âm ồn ào càng ngày càng lớn, sự đả kích càng ngày càng lớn, hắn yếu đuối khóc nức nở, thanh âm mỏng manh nghẹn lại ở cổ họng, “Đem búp bê trả lại cho. . . . . . Trả lại cho tớ.”

“Mày thật đáng buồn nôn, con trai mà chơi búp bê, mày về sau nhất định sẽ đến cái khách sạn đồng tính.”

Đại khái là hiện tại truyền thông rất phát triển, cho nên những thằng nhóc vây quanh cậu bé đang khóc kia,  cùng lắm cũng chỉ là học sinh năm nhất năm hai mà thôi, nhưng cũng đã biết đến loại khách sạn này.

“Đúng, còn sờ kê kê của người khác.” *kê kê = cái đó*

“Sẽ nói em yêu anh với thằng con trai khác.”

“Thật buồn nôn! Buồn nôn quá đi!”

Một đám học sinh nam cười rộ lên, cậu bé bị vây bên trong thì càng ngày càng thu mình lại, bọn họ vẫn lấy tay chọc hắn, chọc hắn rất đau. Hắn nước mắt nhạt nhòa, nhìn thấy búp bê yêu dấu của mình bị bắt nạt, bị các nam sinh khác vặn gãy rời cánh tay, mặt còn vùi vào trong đất, biến thành bẩn như vậy.

“Oa, không cần, không cần làm như vậy với Lị Lị của tớ. . . . . .”

Đám học sinh nam kia lại nhao nhao tỏ vẻ ghê tởm, “Hắn còn đặt tên cho búp bê.”

“Để tớ giúp cậu chải đầu cho búp bê nha.”

Nam sinh đứng đầu liền nắm tóc búp bê quăng đi quăng lại, tốc độ ngày càng nhanh, búp bê cũng xoay tròn càng nhanh, nam sinh bên cạnh reo hò cổ vũ, còn hắn khóc đến mức hai mắt đẫm lệ nhạt nhòa.

Sau đó vì tốc độ quá nhanh, búp bê bay ra ngoài, bay trúng vào Tề Đằng Ngộ đang cầm trong tay đồ uống, đồ uống trong tay hắn bị búp bê va trúng liền rơi xuống cùng nhau, nhìn qua như là một đống rác rưởi.

“Lị Lị của ta. . . . . .” Tiểu nam hài lại khóc .

Cả nhóm nam hài cười ha hả, Tề Đằng Ngộ chậm rãi đi tới, túm đầu nam sinh đứng đầu, một quyền thật mạnh hướng mũi hắn, nam sinh kia vì máu mũi từ từ chảy ra mà hét toáng lên.

“Tớ chảy máu , tớ chảy máu!”

“Đồ đáng ghét, ta gạt quản gia, vú em, vệ sĩ, mới có thể uống một lon sô đa, ngươi dám làm hỏng sô đa của ta, ngươi chán sống hả! Ta không giống người nghèo các ngươi, nghĩ muốn uống cái gì liền uống, nếu không bổ dưỡng, cái gì muốn ăn cũng không được ăn! Vất vả lắm mới uống được một lon sô đa. . . . . .”

Sô đa bị đổ chắc hẳn hắn rất tức giận, hắn túm vài người quăng ngã, bộ dạng hung ác làm toàn bộ nam hài bị doa đến ngây người, hắn một bên đá một bên gầm thét: “Đem sô đa trả cho ta, các ngươi là đám  hỗn đản!”

Lần đầu tiên thấy nam sinh đánh người như vậy, tất cả mọi người sợ tới mức chạy trốn, các nam sinh có liên quan cũng chạy trốn so với bay còn nhanh hơn, chỉ còn lại có tiểu nam sinh bị khi dễ vừa rồi.

Tề Đằng Ngộ quay lại chỗ lon sô đa bị rơi xuống, tiểu nam sinh cũng đi hướng Lị Lị rơi xuống, hắn nhỏ giọng nói: “Cảm. . . . . Cám ơn cậu.”

“Cái gì?”

Tề Đằng Ngộ quay qua, cơ mặt co rút, hắn nào biết kẻ kia tạ ơn cái gì, hắn chỉ để ý tới sô đa, căn bản là không chú ý tới Xuân Nhật, trời mới biết hắn làm sao mặt xanh như rễ hành thế kia.

Tề Đằng Ngộ tuổi còn nhỏ, ánh mắt hung ác, trên mặt  vì cơn giận vẫn còn cau có, nhưng là dung mạo hắn anh tuấn, so với trẻ con bình thường càng anh tuấn, chỉ cần lớn lên, nhất định là tuấn nam khiến kẻ khác yêu thích.

“Đáng ghét. . . . . .”

Hắn trừng mắt nhìn sô đa thấm dần vào đất, thì thào tự nói, căn bản là không nhìn Tỉnh Lý Xuân Nhật đang đứng bên.

Ánh nắng chiều chiếu rọi, Tỉnh Lý Xuân Nhật trong lòng nghĩ, người đó xuất hiện như một bạch mã hoàng tử chói sáng, nhất là trên mặt cậu ấy, trên người cậu ấy ngập tràn màu vàng của nắng chiều, càng giống bạch mã hoàng tử trong tranh vẽ.

Tỉnh Lý Xuân Nhật còn nhỏ chưa biết cái gì gọi là yêu đương, nhưng là nó xem qua rất nhiều truyện tranh vẽ lúc công chúa Bạch Tuyết phá giải lời nguyền chết người của mụ phù thủy, chính là bạch mã hoàng tử hôn đánh thức nàng.

Một cái hôn ngọt ngào , làm cho công chúa Bạch Tuyết sống lại, sau đó công chúa Bạch Tuyết chớp lông mi thật dài, ngay từ lần đầu tiên nhìn vào mắt hoàng tử, nàng liền yêu chàng.

Giống như nó bây giờ, đã yêu bạch mã hoàng tử tới cứu nó.

.

.

.

“Tỉnh Lý Xuân Nhật đến đây, cậu ấy đến đây a.” Phó đội trưởng đội bóng đá kêu to.

“Tỉnh Lý Xuân Nhật là của chúng ta!” Phó đội trưởng đội bóng chày thét lại.

“Cái đếch gì, Tỉnh Lý Xuân Nhật muốn vào chính là câu lạc bộ tennis!” Phó câu lạc bộ tennis lại gào lên.

“Hắn muốn vào chính là đội bóng rổ , các ngươi đừng lầm .” Đội bóng rổ đồng thanh.

“Hội đấu vật  mới thích hợp hắn.” Phó hội đấu vật mập mạp cũng tham gia đại chiến giành người.

“Tên béo chết tiệt, không ai hỏi ngươi , hiện tại phải chơi golf, mới có thể tham gia vào thế giới người nổi tiếng, golf mới là lựa chọn tối ưu của Tỉnh Lý.” Trưởng CLB Golf cũng xoa tay, chuẩn bị phóng ra.

“Đánh cái gì golf,  đánh bóng chày!”

“Là tennis, hiện tại 『 Hoàng tử Tennis』 nhiều lợi nhuận a.”

“Là bóng đá, 『 Subasa』 so với 『 Hoàng tử tennis 』 nổi tiếng hơn.”

“Quyền anh , 『 Hajime no Ippo 』 mấy người chưa đọc sao ?” (Hajme no Ippo được biết đến ở VN dưới cái tên cậu bé nhút nhát, đọc lâu lắm r ^^)

“Là bóng rổ , 『Slam Dunk』 chính là nổi tiếng nhất a.”

“Mới là lạ, bên trong toàn tinh tinh khổng lồ, bóng chày mới là vương đạo, toàn là những truyện tranh kinh điển, giống 『 Thằng nhóc rắc rố』 phần sáu, hơn nữa có thể đến Mỹ giống Lang Hồng.”

“Mới là lạ, là kiếm đạo, ta còn chơi  trò 『Kiếm sĩ Musashi』 trên mạng nữa kìa.”

“『Dan Doh 』  mới là cảm động nhất, Vi Tiểu Cầu nói ba chữ cảm động, còn có hắn cùng A Thác yêu nhau. . . . . . Nga, không, là hữu tình, thật đáng khen ngợi a.” (Truyện này đọc quá lâu rồi, không còn nhớ nhân vật nào là ai nữa :”< )

“『 One Piêc 』 Luffy  mới là vương đạo của vương đạo!”

Có người đứng lên, vừa khéo là hội trưởng hội hải tặc, thực tế hội này chỉ có một mình hắn,tất cả mọi người cảm thấy hắn chỉ là đến làm loạn, bởi vậy lập tức bị một đám người cao lớn đuổi ra ngoài.

“Không cần kéo, đồ đáng ghét!”

“Đừng có sỉ  nhục  Lỗ Phu, đem danh nghĩa hắn ra mà lừa bịp, cẩn thận bị Roronoa Zoro làm thịt.”

“Đúng, Sanji sẽ đá chết ngươi.”

“Ngươi đau bụng đến chết, đừng mong có người cứu ngươi.”

“Hỗn đản, còn đến làm loạn sẽ làm thịt ngươi.”

Vừa xử lý xong hội trưởng hội Hải tặc lại có thêm kẻ tới làm loạn .

“Hunter, Tỉnh Lý Xuân Nhật theo tôi trở thành thợ săn, đi tìm ba ba đi.” Đây là  hội trưởng hội những người cuồng Hunter.

“Hỗn đản, ba ngươi ở nhà đại tiện đó, quay về WC nhà ngươi mà tìm!” Tất cả vận động xã đoàn đều đứng dậy mắng.

“Hunter  tính cái gì vậy, nói hươu nói vượn! Là người Nhật Bản sẽ trở thành Ninja, Tỉnh Lý Xuân nhật, theo ta trở thành người của Hokage đi. Hội trưởng hội Naruto.

“Cái gì Hokage, toàn lũ ngu xuẩn, nếu là người Nhật Bản thật, đương nhiên muốn thành âm dương sư nắm trong tay quỷ thần, theo tôi, tôi tin tưởng ngươi cũng có linh lực , Tỉnh Lý Xuân Nhật.” Hội trưởng âm dương sư cũng xuất hiện.

“Ngu ngốc, cái gì Ninja, âm dương sư đều lạc loài , Tỉnh Lý Xuân Nhật, theo tôi đi.” Hội trưởng hội Gintama, ăn mặc giống võ sĩ xuất hiện .

“Làm cái gì a, cả một đám là otaku! Cút cho ta! Tỉnh lý  Xuân Nhật  là người của đội cổ động, mấy người đừng đến nháo .” Đội Cổ động  tất cả loạn lên.
Lại có một quái nhân đem theo người máy xuất hiện, “Trong tương lai,  hoạt hình phát triển, trò chơi điện tử mới không ngừng gia tăng, hãy cùng ta lái Gundam =^=,cùng tiến lên vũ trụ đi! Tỉnh Lý Xuân Nhật, đê đề phòng thế giới này bị phá hoại, vì bảo vệ hòa bình thế giới, chúng tôi đại diện cho những nhân vật phản diện đầy tà ác và ngây ngất lòng người , Musashi ! Koshiro! Chúng tôi là đội hỏa tiễn xuyên ngân hà, ngày mai tươi sáng đang chờ chúng ta.”

“Hỗn đản, cuối cùng hóa ra lời thoại của 『 Poket monster 』, hơn nữa 『 Gundam 』 có cái gì tốt,diễn viên phần 4 bị bệnh thần kinh , Hạ Á bị đồng tính nam, 『 Poket monster 』 căn bản là diễn không xong, cho nên cùng chúng ta làm diễn viên đóng thế đi, làm viên đóng thế rất tiện lợi, chẳng những có thể giết thời gian, còn có thể giải khuây những lúc tâm tình không tốt, ngay cả cún Boston của nhà ngươi cũng có thể trở thành diễn viên đóng thế, nga nga, xem ngôi sao bạch kim của ta” Hội trưởng hội hâm mộ ” JoJo kì diệu” cũng xuất hiện
<cả một chương là cuộc đấu đá của những cái hội mà càng edit ta càng thấy kì quái, bảo sao hệ liệt này tính chuối càng ngày càng tăng…. Dịch xong muốn ong cái đầu>


Advertisements
This entry was posted in danmei. Bookmark the permalink.

12 Responses to [AHHV] Xuân Nhật tình hoài – chương 1

 1. Này… Làm sao lại khó dịch vậy a??? Mấy cái tên mà trong ngoặc là tên truyện tranh. Mấy cái tên viết hoa là tên nhân vật truyện tranh. Cái này, thực khó mà dịch. Lăng Bao Tư đúng là giỏi hành hạ người khác TT.TT

 2. yuki says:

  Trước hết là nói về vụ “đồng chí khách sạn” nha, theo mình thì nó là “khách sạn đồng tính” đó, mình đọc phần sau thì thấy như vậy. Bạn coi lại nhá, nếu mình sai thì bỏ quá cho mình nhé. ^^

  Tiếp theo là câu này “Tề Đằng Ngộ quay qua, cơ mặt co rút, hắn nào biết kẻ kia tạ ơn cái gì, hắn chỉ để ý tới sô đa, căn bản là không chú ý tới hắn, trời mới biết hắn làm sao mặt xanh như rễ hành thế kia.” Trong một câu mà có tới 4 chữ “hắn”, lúc đầu đọc mình còn không phân biệt được “hắn” nào là chỉ bạn Ngộ, “hắn” nào là chỉ bạn Nhật. Bạn có thể đổi “hắn” thành “tên kia” được không?

  Mình còn cảm thấy hơi tò mò, bạn Nhật là “chuyên gia” chơi búp bê (người ta còn đặt tên cho búp bê nữa, không là “chuyên gia” thì là gì ^^), vậy tại sao lại bị nhiều câu lạc bộ lôi kéo như thế. Từ bình thường như bóng đá, bóng rổ, cho tới đặc biệt như ninja, âm dương sư, hi vọng sẽ khám phá ra bí ẩn này trong những chương tiếp theo.

  Ngày lành. ^_^

 3. chunli9x says:

  a, bộ mới :”>
  ko thích đam mỹ hiện đại = đam mỹ cổ nhưng thôi kệ, có là phúc rồi :”>
  “Là bóng đá, 『 Túc Cầu tiểu tướng』 so với 『 Hoàng ưử tennis 』 càng nổi tiếng.” <—hoàng tử sai chính tả

  “Không cần lại náo loạn, hỗn đản!”
  “Không cần ô nhục Lỗ Phu, đem danh nghĩa hắn ra mà lừa bịp, cẩn thận bị Tác Long làm thịt.”

 4. Thao says:

  Cái chỗ “Đúng còn có thể đem kê kê tạp sát điệu.” ý …

  Mình nghĩ … nó chính là việc … cái việc mà cần dùng tay ở chỗ đó đó … (nói thế chắc bạn dịch giả hiểu :”>)

 5. aaaaaa bó tay @@.Toàn tên truyện tranh ko hà

 6. honglaucac says:

  Hahaha, cái chương này hài ghê, ta thích mí truyện cute của Tư tỉ như cái này í ^^

  Hứng thú với mí cái truyện Tư tỉ nhắc tới ;)) Tỉ í đọc cũng nhìu phết ;))

  Hoàng tử Tennis nà, Slam Dunk, Gintama, gundam seed,… lại còn cả Pokemon (aka bảo bối thần kì) =]]

  Không biết bạn có định làm mí bộ còn lại của hệ liệt này hem, tại ta có hứng thú dạt dào với anh hội trưởng biến thái thích chấm điểm người ta, cuối cùng lại đi làm thụ à =]]

  • Hưm, ta định làm cả hệ liệt nhưng nếu nàng định làm thì ta ngồi thưởng thức á XD~ Nhiều người dịch thì càng nhanh mà :”> Chứ tình hình hiện tại ta cũng chưa kịp hoàn bộ này nữa TT^TT
   Nhận tiện nói luôn, mấy cái tên truyện còn nữa cơ, nhưng hàng hải vương chính là one piece đó TT^TT Cơ mà vì ta ngồi baike mãi nên lười =A=

 7. jaehyekim says:

  sau bn lâu đọc lại…ngẫm ra mới thấy đc, cái chỗ Hàng hải vương 』 Lỗ Phu có nên để nguyên tên là vua hải tặc Luffy ko nàng…tại vì lúc đầu đọc Xuân Nhật thật tình cái chương này nó bát nháo quá nên ta cũng ko mấy để ý lắm, nhưng mấy hổm rồi buồn lôi ra đọc lại mới thấy, để là Lỗ Phu nghe có hơi…thì phải =.=
  xl vì sau bn lâu đọc chùa mới xuất thần góp í đc 1 cái chi tiết bé bằng mắt muỗi này nha :”>

  • Thực ra lúc edit ta cũng có nhận ra điều này mà hồi đó k nhớ tên của Luffy nên cũng k sửa, định khi hòan tất mới chỉnh một lượt. Cảm ơn nàng đã quan tâm *vẫy khăn*

 8. ”Tỉnh Lý Xuân Nhật, vì tránh sự huỷ diệt thế giới, vì bảo vệ hòa bình thế giới, loại trừ kẻ có có khuôn mặt đáng yêu mà tà ác , Musashi ! Tiểu thứ lang! Chúng ta là đội hỏa tiễn xuyên ngân hà, White hole, ngày mai tươi sáng đang chờ chúng ta.”
  => =]] cái này chẵng fải của đội hỏa tiễn trong pokemon seo ??? trời ạ ! =]]]] 2 đứa này xuất hiện hoành tránh hạ mạn lú nào cũng thành * hết

  • Minh says:

   ô, nàng nói ta mới nhớ ra =]], thoại này siêu quen thuộc luôn :]], đáng ra nên làm hình minh họa cho thêm phần sinh động :”D

 9. Shiren says:

  Tình yêu ơi , ước mơ thành sự thực rồi nè :
  http://tiki.vn/tinh-yeu-dau-da-day.html
  Chắc là H sẽ bị cắt trụi lủi , nhưng thôi , có là quí rồi ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s