Liễm Âm vấn tình chương 8 (2)

Đệ bát chương (2):

“Thiên ca ca, ngươi ghé tai lại đây, ta chỉ nói cho một mình ngươi thôi, cũng không thể để cho người khác biết!” Nói rồi Liễm Diễm hướng Ứng Nhược Thiên thì thầm, rằng mình đi đến Thanh Phong quán tìm một loại mị dược để ứng phó với đại ca, kết quả liên xông vào phòng Sở Thanh Phong, sau chính Sở Thanh Phong đã cho hắn Cúc hoan *là 1 loại xuân dược ấy :”>*, hắn lấy đem cho đại ca dùng *thực ra là ép phải dùng =3=*  kết quả là đường đường một thiên tử lại hầu dạ dưới thân thị vệ của mình *sướng thấy mồ còn…>:”)* đây chính là bí mật động trời, nếu khiến cho ngoại nhân biết, đại ca khẳng định sẽ phát điên.

Liễm Diễm lại thâm sâu tình địa nhỏ giọng nói: “Thiên ca ca, ta chỉ yêu có một mình ngươi , ngươi yên tâm, ta người nào cũng không cần, chỉ cần một mình ngươi!” Nói xong lại nhịn không được, liếm nhẹ vành tai Ứng Nhược Thiên. Ứng Nhược Thiên vội né  đi, cả mặt đỏ bừng.

Liễm Âm chỉ ngây ngốc địa nhìn thấy hai người này điềm ngôn mật ngữ *lời ngon tiếng ngọt*, nồng tình mật ý , mắt cũng không biết nhìn chỗ nào, vô cùng xấu hổ ! Ho nhẹ một tiếng nói: “Diễm nhi, chúng ta có thể đi được chưa?”
“Diễm, chúng ta đi thôi, vừa lúc ta cũng chuẩn bị đi xem phân xã *cơ sở làm ăn* ở kinh thành!” Ứng  Nhươc Thiên đứng lên, Liễm Diễm cũng đứng dậy đi theo ra ngoài. Liễm Âm chỉ vào liễm diễm cả người đỏ rực nói: “Diễm nhi, ngươi, ngươi sẽ mặc như thế này sao?”

“Như thế nào nữa? Sao lại không thể? Ta ở trong cốc đều mặc như vậy cả!” Liễm Diễm vẻ mặt kỳ quái nói.

“Coi như là ta chưa nói, đi thôi!” Liễm Âm đem hoa lan quay đi, tỏ vẻ khinh thường

“Nhị ca, chúng ta liền mau đi thôi!”

Liễm Âm cùng Ứng Nhược Thiên gật gật đầu. Ba người cùng nhau đi, làm cho trên đường mọi người đều nhìn chằm chằm ! Trời ơi, kia ngân y như tuyết đích tiểu mỹ nhân đẹp quá a, như ngọc như băng lạnh lùng , nhất phái bễ nghễ *nhìn đời bằng nửa con mắt* thiên hạ đầy  ngạo khí. Kia người mặc hồng y, như từ Hỏa thần cao lớn từ trên trời giáng xuống , tuấn dật bất phàm, trên trán đích hỏa diễm ấn ký, trên chiếc trán lóa ra mị quang rực rỡ! Kia tố y đích công tử, tuấn nhã phiêu dật, khí chất tôn quý tự nhiên biểu lộ.

Liễm Âm thấy người qua đường đều lộ vẻ mặt ngây ngốc, thầm nghĩ: vợ chồng tiểu đệ này, sợ là đi đến chỗ nào, thì tựa như tất cả đều đổ dồn ánh mắt mà nhìn. Tựa như người nọ cũng là mục tiêu dòm ngó của kẻ khác. Trong đầu lại hiện ra dung nhan tuyệt mĩ của Sở Thanh Phong.

Đến cửa Thanh Phong quán, gã sai vặt gặp  ba người khí vũ hiên ngang, chạy nhanh lại, Liễm Diễm cười tủm tỉm nói: “Kêu Sở Thanh Phong ra đi!”

Gã sai vặt không dám chậm trễ, chạy nhanh thông báo, chỉ chốc lát sau, một thân áo trắng đích Sở Thanh Phong chậm rãi đi vào đại sảnh, Liễm Âm chạy nhanh bê hoa lan trong tay đón người, lo lắng không yên nói: “Sở, Sở công tử, đây là tặng cho ngươi !”

Sở Thanh Phong vừa thấy hắn, mặt đã đỏ bừng, nhớ tới chuyện ngày ấy hắn hôn mình, không khỏi giận dữ, cũng không quan tâm hắn là Vương gia , đang muốn phát hỏa đến độ muốn đuổi hắn  đi, lại thấy trong tay hắn bê một chậu hoa lan nhỏ chưa từng thấy qua, nhất thời lời lẽ tức giận tan thành mây khói, ánh mắt nhìn chằm chằm Hoa nhi xinh đẹp kia, cẩn thận ôm lấy chậu hoa như ôm bảo bối, khóe miệng lộ  ra một tia mỉm cười, nhẹ nhàng  nói: “Cám ơn, hoa lan thật đẹp,  rất giống một con bướm nhỏ!”

Liễm Âm thấy hắn lộ  ra lúm đồng tiền, chỉ cảm thấy trước mắt chính là mỹ nhân như hút hồn, ngây ngốc ngóng nhìn  hắn, trong miệng lẩm bẩm: “Nó được gọi là Lan Hồ điệp!”

“Lan hồ điệp! Hoa nhi tên thật đẹp!” Sở Thanh Phong mải mê nhìn ngắm Hoa nhi, luyến tiếc bỏ lại. Cũng không để ý đến ánh nhìn phóng tứ của Liễm Ân với hắn, nếu là thấy hắn nhin mình như vậy, sợ là lại muốn giận!

Liễm Âm ngóng nhìn  hắn, hận không thể biến thành Hoa nhi, thầm nghĩ: nếu là làm cho hắn như vậy chuyên chú nhìn mình, thật là hạnh phúc a!

Một tiếng ho nhẹ, khiến hai người bừng tình, Sở Thanh Phong ngẩng đầu vừa thấy, đột nhiên nhìn đến kia kẻ cả người hồng y như lửa, sửng sốt, chạy nhanh buông Hoa nhi trong tay, bước đến, kinh hỉ mà ngượng ngùng nói: “Ngươi, sao ngươi lại tới đây?”

Liễm Âm  lòng chùng lại: chẳng lẽ hắn, hắn thích tiểu đệ? Một cảm giác trống rỗng dâng lên, trong lòng đột nhiên khó chịu cực điểm. Cố tỏ vẻ tươi cười nói: “Sở công tử, đây chính là tiểu đệ Liễm Diễm của ta!”

“Nhi ca ta bảo chúng ta bồi hắn đến gặp ngươi!” Liễm Diễm cười nói.

Sở Thanh Phong liếc nhìn Liễm Âm bên cạnh, thầm nghĩ: này đăng đồ tử, chính mình đến, sợ ta cáu với hắn, liền đem đệ đệ đi cùng, nhiều người, ta sẽ không đuổi hắn ! Thật sự là hảo giảo hoạt! Bất quá không nghĩ tới đệ đệ hắn lại là  người ta ngày nhớ đêm mong, thật sự hảo vui vẻ nha!

<thật sự xl, Cứ nghĩ lần này là trans xong rồi, nhưng vì đến 11h mới làm nên không thể cố hết được, nhưng nhớ hứa là hôm này rồi, chí ít cũng phải tiếp J Đừng giận a~~~>

Advertisements
This entry was posted in danmei, Uncategorized, đam mỹ. Bookmark the permalink.

4 Responses to Liễm Âm vấn tình chương 8 (2)

  1. hàn tâm says:

    cám ơn bạn dã dịch truyện này lắm lắm, bạn dịch hay vậy sao lại không thấy ai com ment, thật là đáng tiếc 😀
    chúc bạn có 1 ngày vui vẻ 😀

    • hờ hờ, cái này mình cũng không có thắc mắc lắm, đơn giản là vì mình dịch tiếp, hơn nữa cũng không có đăng kí link dịch chính thức trên vnsharing nên có lẽ nhiều người không biết. Hơn nữa, là vì mình cố ý dịch cách ra một chương so với bên wp chính đang dịch bộ này, có lẽ những ai chưa đọc QT sang phần này thấy cách cũng không có hứngthú đọc. :”> cảm ơn bạn đã com

  2. Uchiha Sasuke says:

    Bạn dịch ổn mà mình thích lắm . Cảm ơn nga.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s