tam thê tứ thiếp phần 45_ đệ thập tứ chương

Lại

Là Vương mỗ đây, a~~ Xú tiểu tử hôm trước mắng ta tại sao lại đi edit <dịch , tùy> Liễm Âm vấn tình mà người khác đang dịch. Ta phải mất công giải thích kể lể, này là ta vì chờ quá lâu k chịu được phải tự lăn vào bếp. Ta k có ý định tranh giành chèo kéo j hết. CŨng k có ý định dịch lâu dài một bộ nào vì ta đang thi cử nước sôi lửa bỏng.  Nhưng phải nói, ta cứ thấy editor vs dịch giả nào lười làm lâu upload k theo đến cùng là ta tự túc à. Dù thực sự bản dịch của ta thua kém so với các nhân sĩ giang hồ khá xa, nhưng bản thân ta không tự thấy xấu hổ vì điều này, bởi lẽ mình ta làm mình ta chịu, ta thích ta làm, ta thấy thèm ta làm, ta ham hố ta làm, đương nhiên ta đủ 10 chữ tàu  thì không biết nhưng chữ “nhân” thì ta biết …. Ta làm là vì phục vụ ta, phục vụ ai đói  đam mỹ thôi á.  Còn nếu như mà cao nhân thấy bản dịch của ta chán thì cứ tự nhiên rời đi, ta không oán thán. CÒn cái xú tiểu tử kia, mắng ta vậy chẳn qua là vì ta không cho ngươi ham hố với chứ gì… ta biết thừa. Còn nữa, ta không phải kẻ  vô dung, ít ra bản dịch của ta đáp ứng được phần nghĩa, cốt, còn phần phiêu trong các đoạn H  thì ta không chắc à

Nếu nói trong thiên hạ kiếm pháp chi tinh diệu thủ phải nói đến Việt Vương kiếm, rồi sau đó là Ngọa Long Cốc đích Phục Long kiếm, Bạch Vân  thành đích Lưu Vân kiếm. Tuyệt kĩ gia truyền của võ lâm nhân sĩ người Trung Nguyên chỉ truyền nam bất truyền nữ truyền nội bất truyền ngoại. Việt Vương kiếm chủ nhân Tư Đồ bộ tộc là Ô Hoàn tộc nhân, tử tôn bất luận nam nữ đều có thể  luyện được việt vương kiếm pháp, vả lại  môn đồ Việt Vương kiếm tương đối xuất sắc cũng sẽ được truyền thụ thứ kiếm pháp này. Thượng tầng kiếm pháp cần phối hợp với nội công tâm pháp đặc biệt do Tư Đồ gia sáng tạo, bởi vậy, ngoại nhân nhất định không thể lĩnh ngộ được những ảo diệu trong kiếm pháp đó..

Ngụy Vô Song cùng Kì nhi lưu lạc thiên nhai, một mặt tránh né truy sát một mặt tu luyện võ công. Kì Nhi tư chất thông minh có thể gióng như hải miên* hấp thụ các tuyệt kĩ. Võ công chí cương chí dương của Ngụy Vô Song  cũng không thích hợp hắn, Lưu Van kiếm của Bạch Vân Phi  hắn đã học đích không khác biệt lắm, nếu Việt Vương kiếm đã tuyệt diệu như thế sao lại không lĩnh hội.

Tư Đồ gia này có bốn chủ nhân là Tư Đồ Sĩ Nguyệt, Tư Đồ Sĩ Hiểu, Tư Đồ Sĩ Thần.Bốn vị trang chủ, trừ Tư Đồ Sĩ Hiểu còn lại ba người đều là nam tử.

Tư Đồ gia tam  tiểu thư Tư Đồ Sĩ Hiểu, không chỉ có võ nghệ trác tuyệt mà còn có dung mạo khiến hoa nhường nguyệt thẹn , từ lâu được tán tụng là giang hồ đệ nhất mỹ nhân,  võ lâm thế gia công tử đều muốn cưới được  mỹ nhân về.

“Tứ trang chủ, Đại trang chủ cho mời”

Người thanh diễm như nữ tử vẫn tĩnh tọa không hề ngước lên nhìn, “Nói cho đại ca ta lập tức đi ra” , lời nói ra lại trầm ấm đúng giọng nam nhân. Bộ dạng như thế này lại thân lại là  nam nhi, đáng tiếc a.

Trong đại đường, ba vị trang chủ đã ngồi xuống, môn nhân đứng nghiêm chỉnh  hai bên, bấu không khí rất nghiêm tíc.

“Đại ca, Nhị ca, tỷ”

“Chờ ngươi đã lâu” Tư Đồ sĩ Nhật ý bảo Sĩ Thần ngồi xuống.

“có chuyện gì?”

Huynh tỷ ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi ,ai cũng không mở miệng trước, chờ đến mức Sĩ Thần mất kiên nhẫn.

“Rốt cuộc chuyện gì? Ta không rảnh cùng các ngươi ở trong này đấu  mắt” mấy ngày hôm trước  tỷ thí hắn thua, tlần này hắn nhất định phải chiến thắng quay về.

“Sĩ Thần” Tư Đồ Sĩ Hiểu do dự một chút cuối cùng đã mở miệng, “Nam Lương  phái người đến đây”

“Hừ, hay là lại muốn cho chúng ta trở về?”

Tư Đồ gia vốn làm quan Nam Lương , Nam Lương tiên vương khi còn là thái tử bởi vì nhìn trộm việt vương kiếm pháp đem Tư Đồ bộ tộc đuổi tận giết tuyệt, Tổ phụ của SĨ Thần mang theo bọn họ  một mạch chạy đến Trung Nguyên. Sau khi tiên vương qua đời, tân vương muốn gọi phụ thân của Sĩ Thần _ Tư Đồ Khiêm vì nước tận lực, Tư Đồ Khiêm đáp ứng quay về Nam Lương nhưng đòi để con mình lại Trung Nguyên. Mười năm trước chiến trận với Huỳnh Nam, Tư Đồ Khiêm chiến tử sa trường, vợ cả theo phu quân tuẫn táng* Từ đó về sau quốc vương lại nhiều lần hạ chiếu yêu cầu bốn vị trang chủ quay về Nam Lương

“Không phải, lúc này đây là tới. . . Cầu thân ”

“Cái gì!” Sĩ thần một chưởng đánh nát bàn trà bằng cẩm thạch, “Tỷ, người tuyệt đối không thể đến Nam Lương đó!”

“Ta sẽ không đi. . .”

“Tới cửa cầu thân là ai?” Một kiếm bổ hắn!

“Quý vương Hải Ngọc”

“Quý vương, đó không phải tử thù của phụ thân? Chính là Tao lão nhân?”

“Quý vương năm nay bốn mươi có hai, võ nghệ cao cường, không phải Tao đầu lĩnh” Tư Đồ Sĩ Nhật nói.

“Đại ca, ngươi đáp ứng rồi làm cho tỷ qua đó?”

“Sẽ không, bởi vì hắn muốn kết hôn đích không phải SĨ Hiểu , mà là ngươi, SĨ Thần ”

“Ta không có nghe lầm chứ” , SĨ Thần mắt phượng mở to đứng dậy đi đến trước mặtđại ca , “Muốn kết hôn ta?”

“Không có sai” Tư Đồ sĩ nguyệt cũng theo đứng dậy, “Quý vương muốn ngươi làm tề quân của hắn” 【 tề quân: nam tử cưới vợ nam tử làm chính thất, gặp 39】

“Nói nửa ngày,các ngươi là muốn đem ta gả cho một  nam nhân?”

” Ô Hoàn tộc chúng ta nam tử xuất giá cũng không phải bất thường”

“Vậy ngươi đi a! Ta còn chờ thú mấy  thê tử như hoa như ngọc về nâng khăn sửa túi na!”**

“Ta có muốn” Tư Đồ sĩ Nguyệt lạnh lùng nói, “Nhưng quý vương chỉ đích danh là cưới ngươi, làm quý vương đích tề quân chẳng khác nào là quý Vương phi. Đến lúc đó liền có thể khống chế quốc vương, Tư Đồ gia cũng không phải ngày ngày lo lắng đề phòng mạng sống”

“Sĩ Nguyệt đừng bức sĩ thần, để tự hắn quyết định” Tư Đồ sĩ Nhật nhìn sĩ thần nghiêm mặt nói, “Nên làm như thế nào, ngươi tự quyết định”

Hắn còn có thể làm như thế nào, Nhị ca phân giải đến thế . Nam Lương thực lực  cường thịnh, Trung Nguyên Thiên triều cũng kiêng kị năm phần, quý vương tay nắm binh quyền  có thể nói cùng vương thượng địa vị ngang nhau. Vương thượng cùng tiên vương giống nhau vẫn đều muốn diệt trừ việt truyền nhân Việt Vương kiếm
Mười năm nữa,nếu không phải vì kia sớm huy quân bắc thượng, khi đó Thiên triều hoàng đế vì muốn quốc gia yên ổn tất sẽ đem bọn họ giao cho Nam Lương~~* chỗ này, bị mắc*~~
……….<còn tiêps>

Advertisements
This entry was posted in danmei, Uncategorized, đam mỹ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s